Điều chỉnh kích thước chữ

Đã xác định danh tính người tử vong trong xe ô tô ở phố Trần Duy Hưng

(CLO) Cơ quan công an đã xác định được danh tính người đàn ông gục trên vô lăng xe tử vong trên phố Trần Duy Hưng chiều 4/7.

Audio
Người đàn ông gục trên vô lăng trong ô tô

Người đàn ông gục trên vô lăng trong ô tô

Sáng 5/7, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) xác nhận, cơ quan công an đã xác định được danh tính người đàn ông tử vong trong xe ô tô trên phố Trần Duy Hưng chiều 4/7.

Theo đó, người tử vong trong ô tô mang BKS 51A-669.3x được xác định là ông Trịnh Minh S. (SN 1968, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Anh Trịnh Quang H. (SN 1996, con trai của ông Sơn) cho biết, từ 12h ngày 4/7, gia đình không thể liên lạc được với ông S. Đến khoảng 17h cùng ngày, qua tìm kiếm điện thoại Iphone của ông S., gia đình định vị địa điểm ở phố Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy).

Khoảng 18h ngày 4/7, người thân tìm đến địa điểm định vị trên phố Trần Duy Hưng thì phát hiện ô tô của ông S. Trong xe, ông S. gục xuống vô lăng, đã tử vong. Gia đình kiểm tra cửa xe không khoá, tư trang không thấy phát hiện mất đồ đạc gì.

Nhận được tin báo, Công an quận Cầu Giấy đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy thụ lý giải quyết.

T.Toàn