Đã xác định được đối tượng phóng hỏa khiến 3 người tử vong trong phòng trọ

(CLO) Công an thị xã An Khê (Gia Lai) đã xác định được đối tượng phóng hỏa căn phòng trọ trên địa bàn khiến 2 mẹ con cùng một người đàn ông tử vong. Tuy nhiên, người này cũng đã tử vong trong tư thế treo cổ tại một phòng trọ khác.

Liên quan đến đám cháy xảy ra trên địa bàn khiến 3 người tử vong, ngày 9/1 Công an thị xã An Khê vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai khẩn trương khám nghiệm hiện trường và tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thu thập các bằng chứng ban đầu, Cơ quan điều tra xác định N.T.N (SN 1972, trú tại thị xã An Khê) là đối tượng đã phóng hỏa căn phòng trọ khiến 3 nạn nhân tử vong.

da xac dinh duoc doi tuong phong hoa khien 3 nguoi tu vong trong phong tro hinh 1

Hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong (ảnh CTV)

Bước đầu, Cơ quan Công an xác định chị V. (người phụ nữ tử vong trong căn phòng trọ) có mối quan hệ tình cảm với N.T.N và anh T. (nạn nhân thứ 2 trong vụ cháy) nên có thể đây là vụ phóng hỏa giết người do ghen tuông.

Qúa trình kiểm tra phòng trọ của N.T.N, Công an phát hiện đối tượng nãy cũng đã tử vong trong tư thế treo cổ, cách hiện trường đám cháy khoảng 900m. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã An Khê phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra làm rõ.

Như Nhà báo và Công luận đã thông tin trước đó, vào khoảng 1h51 cùng ngày, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực An Khê thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai nhận được tin báo của ông Nguyễn Hoàng Phi (SN 1996) về vụ cháy lớn xảy ra tại một phòng trọ trên đường Hoàng Hoa Thám, phường An Tân, thị xã An Khê.

da xac dinh duoc doi tuong phong hoa khien 3 nguoi tu vong trong phong tro hinh 2

Bước đầu, Công an xác định N.T.N là đối tượng đã phóng hỏa căn phòng trọ (ảnh CACC)

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám cháy. Đến khoảng 2h30 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt.

Trong quá trình dập tắt đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện 3 người đã tử vong gồm: N.T.T.V (SN 1979, trú tại tổ 1, phường An Phú, thị xã An Khê); T.T.K.H (SN 2009, con gái chị V.) và anh N.T.T (trú tại TP Pleiku).

Xem thêm

Hưng Yên: Khởi tố đối tượng tổ chức đánh bạc trên không gian mạng, giao dịch hơn 2 tỷ đồng/ngày

Hưng Yên: Khởi tố đối tượng tổ chức đánh bạc trên không gian mạng, giao dịch hơn 2 tỷ đồng/ngày

(CLO) Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố vụ án “Tổ chức đánh bạc” xảy ra năm 2025 trên không gian mạng; đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hà Văn Huynh (SN 1990, trú tại thôn An Cư, xã Vĩnh Lại, thành phố Hải Phòng) về tội “Tổ chức đánh bạc” theo khoản 2 Điều 322 Bộ luật Hình sự.
Giao xe cho chồng say rượu, vợ lĩnh án tù

Giao xe cho chồng say rượu, vợ lĩnh án tù

(CLO) Ngày 29/4, TAND khu vực 3 – Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, tuyên phạt bị cáo Lê Đình Kỳ Chinh (SN 1999) 1 năm 6 tháng tù; bị cáo Nguyễn Thị Thủy (SN 1999, cùng trú TP Huế) 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.
Tử hình kẻ đoạt mạng người yêu cũ và nam thanh niên

Tử hình kẻ đoạt mạng người yêu cũ và nam thanh niên

(CLO) Đinh Văn Quyền từng có mối tình với nữ sinh viên. Sau khi chia tay, Quyền hẹn bạn gái cũ ra khu vực đê để nói chuyện. Khi gặp nhau gã trai đã cầm dao tước đi mạng sống của bạn gái cũ và thanh niên đi cùng.
Cỡ chữ bài viết: