Đắk Lắk: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong căn nhà hoang

(CLO) Người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể ông N.K.T. tử vong trong tư thế treo cổ tại căn nhà hoang (thuộc khu vực Nhà máy nước cũ, đường Nguyễn Tất Thành, phường Tự An) nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Chiều tối 17/10, thông tin từ Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang phối hợp điều tra nguyên nhân cái chết của ông N.K.T. (SN 1964, trú tại phường Tân Lập).

dak lak nguoi dan ong chet trong tu the treo co trong can nha hoang hinh 1

Hình ảnh hiện trường vụ việc. Ảnh: tienphong.vn

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, người dân phát hiện ông N.K.T. tử vong trong tư thế treo cổ tại căn nhà bỏ hoang (thuộc khu vực Nhà máy nước cũ, đường Nguyễn Tất Thành, phường Tự An) nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã cử lực lượng nghiệp vụ có mặt ở hiện trường phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, xử lý.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, không có tác động của ngoại lực; Gia đình ông T. cũng ký vào biên bản từ chối mổ tử thi.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: