Điều chỉnh kích thước chữ

Dàn sao Việt gói bánh chưng đón Tết

(CLO) Những ngày cuối năm dù công việc bận rộn, nhiều sao Việt vẫn tranh thủ dành thời gian trang trí nhà cửa, tự tay gói bánh chưng để cúng ông bà, tổ tiên, tặng bạn bè người thân.

Audio

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Minh Hằng, cô cùng người thân về nhà vườn ở Đồng Nai gói bánh chưng. Đây là lần đầu nữ diễn viên học làm bánh. Nhờ dùng khuôn và được người thân hướng dẫn, Minh Hằng nhanh chóng gói được những chiếc bánh vuông vắn.

Báo Công luận

Đồng thời nữ ca sĩ nhắn nhủ "Năm nay ai cũng khó khăn nhưng thôi, chúng ta không chọn được tình thế thì mình hãy chọn tâm thế để đối diện. Vui vẻ, lạc quan lên cả nhà".

Báo Công luận

Hoa hậu Giáng My cũng tự tay gói những chiếc bánh chưng đậm vị Tết truyền thống tại biệt thự ở TP. Hồ Chí Minh.

Báo Công luận

Trong không khí những ngày cuối năm, diễn viên Trương Quỳnh Anh, cựu siêu mẫu Xuân Lan, Thân Thúy Hà cùng một số người bạn thân tổ chức gói bánh. Cả ba nghệ sĩ được bạn bè hướng dẫn cách gấp lá đến làm nhân, dùng lạt buộc bánh.

Báo Công luận
Báo Công luận

Vợ chồng Phan Như Thảo và đại gia Đức An mời một số người bạn thân đến nhà gói bánh chưng. Cô làm 20 chiếc bánh để tặng người thân và bạn bè.

Báo Công luận

Phan Như Thảo khéo léo tạo màu sắc lạ cho bánh chưng bằng cách ngâm nếp với nước củ dền, nước bí đỏ. Cô tỉ mỉ gói từng chiếc bánh chưng đẹp mắt còn ông xã kế bên phụ giúp.

Báo Công luận

Mỗi dịp Tết đến, diễn viên Trịnh Kim Chi quây quần cùng ông xã và hai con gói bánh chưng. Đây là hoạt động trở thành truyền thống trong gia đình nhỏ của nữ diễn viên.

kim-chi1
Báo Công luận

Do dịch có diễn biến phức tạp, ca sĩ Tố My không thể tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Cô dành thời gian học gói bánh chưng tại nhà cùng gia đình.

Báo Công luận
Báo Công luận