Điều chỉnh kích thước chữ

Dân tình phát sốt với loạt ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương

(CLO) Ngày 21/10, Sohu đưa tin loạt hình ảnh trên phim trường của "Em là niềm kiêu hãnh của anh" được lan truyền trên mạng xã hội.

Audio

Cụ thể, trong ảnh Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba đang ghi hình cảnh đứng tâm sự trên ban công, tương tác của cả hai khá tốt, cười đùa hạnh phúc. Sau khi loạt ảnh được chia sẻ, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và dành nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi. 

địch lệ nhiệt ba
Cặp đôi đứng trên ban công, cười đùa hạnh phúc.

Cặp đôi đứng trên ban công, cười đùa hạnh phúc.

Mặc dù phim chưa phát hành poster hay trailer chính thức, người xem đã rất yên tâm về tương tác giữa Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nội dung bộ phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh" xoay quanh hai nhân vật Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) - đại minh tinh nổi tiếng vạn người mê, là đại diện cho một tựa game đình đám và Vu Đồ (Dương Dương) - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Nhờ trò chơi đã đưa hai con người xa lạ đến với nhau và yêu nhau.

Được biết, bộ phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh" được người hâm mộ đặt hy vọng lớn bởi các bộ phim trước đó chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn như "Sam Sam đến rồi", "Bên nhau trọn đời", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" đều gây được tiếng vang lớn.

Đặc biệt, bộ phim còn có ý nghĩa quan trọng đối với Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba để lấy lại danh tiếng. Dương Dương từ năm 2015 sau thành công của bộ phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", đến nay Dương Dương không có thêm thành tích đáng kể nào. Ngay cả tác phẩm "Cấp tiên phong" đóng cùng Thành Long cũng thất bại nặng nề về doanh thu phòng vé.

dương dương

Về phía Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu thích với vai Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (2017). Nhưng một loạt tác phẩm sau đó như: "Lệ Cơ truyện", "Liệt Hỏa Như Ca", "Nghìn lẻ một đêm", "Hạnh phúc trong tầm tay" đều không được thành công như mong đợi.

Thậm chí, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị chỉ trích không xứng đáng khi nhận giải thưởng Kim Ưng 2018, khiến nữ diễn viên còn mang danh "Thủy hậu Kim Ưng". Theo đó, danh tiếng của cô cũng kém đi rất nhiều, 8 tháng không có phim để diễn.

nhiệt ba

Do vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba cần là một tác phẩm thành công vang dội do cô làm nữ chính và tác phẩm "Em là niềm kiêu hãnh của anh" đóng cặp với Dương Dương được khán giả tin tưởng sẽ giúp nữ diễn viên lấy lại ánh hòa quang của mình.