Điều chỉnh kích thước chữ

Dân tình tranh cãi nảy lửa vì hành động đập điện thoại của Goo Hye Sun

(CLO) Đoạn teaser “nhá hàng” chương trình FACE ID, Goo Hye Sun đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì hành động gây sốc của mình.

Audio

Sự kiện: Goo Hye Sun

Mới đây, kênh YouTube Kakao TV đã đăng tải đoạn teaser của nữ diễn viên Goo Hye Sun cho chương trình FACE ID tập phát sóng tiếp theo.

Trong đoạn teaser, 'nàng cỏ' đã dùng chiếc búa đập chiếc điện thoại khi đang làm việc tại studio của mình và cười vui một cách thích thú..

X

Màn hình điện thoại của Goo Hye Sun vỡ ngay lập tức. Cô có vẻ hài lòng với kết quả, nữ diễn viên còn hỏi thêm: "Tôi có nên đánh nó một lần nữa không?" rồi cô tiếp tục dùng búa đập thêm vài nhát vào chiếc điện thoại. 

Báo Công luận

Chia sẻ về hành động kỳ lạ này, Goo Hye Sun chia sẻ quan điểm điện thoại di động là thứ khiến mối quan hệ giữa người với người gần lại, những cũng dần trở nên bị phụ thuộc. “Mẹo hay nhất để phá vỡ quan hệ với mọi người là gì? Chỉ cần thoát khỏi điện thoại của bạn". 

Báo Công luận

Goo Hye Sun nổi tiếng là người lập dị và trong đoạn teaser này, hành động của Goo Hye Sun làm nhiều người khá sốc. Nhiều ý kiến cho rằng Goo Hye Sun đang gặp những vấn đề bất ổn về tâm thần vì hành động khác thường và vẫn bị ám ảnh vì “chồng cũ” Ahn Jae Hyun.

 
Cùng chủ đề: Goo Hye Sun