Điều chỉnh kích thước chữ

Đan Trường hạnh phúc khi được vợ tổ chức sinh nhật

Đan Trường hạnh phúc khi được vợ tổ chức sinh nhật

Audio

Sự kiện: Đan Trường

(Congluan.vn) - Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Thủy Tiên, để vun vén cho hạnh phúc nhỏ bé của mình, Đan Trường không còn chạy show liên tục như trước kia mà anh dành phần nhiều thời gian bên cạnh vợ...
 
Báo Công luận 
 
Là người luôn ủng hộ và đứng sau thành công của chồng, Thủy Tiên luôn sát cánh cùng Đan Trường trong những sự kiện âm nhạc lớn của anh. Tuy nhiên trong live show Dấu ấn vừa qua của nam ca sĩ vì bất khả kháng nên Thủy Tiên không thể về nước để ủng hộ tinh thần cho Đan Trường.
 Báo Công luận 
 
Kết thúc live show Dấu ấn thành công, Đan Trường bay về Mỹ ngay để phục vụ kiều bào trong những show diễn cũng như phụ giúp Thủy Tiên chăm sóc cho hệ thống nhà hàng của vợ. Đặc biệt, trong dịp sinh nhật của anh, Thủy Tiên đã khiến chồng bất ngờ khi âm thầm tổ chức một buổi tiệc thân mật chỉ có hai người tại một nhà hàng sang trọng dưới ánh nến lung linh. 
 
Đan Trường rất cảm động trước tình cảm của vợ dành cho mình nên anh đã không ngại ngùng thể hiện tình cảm với Thủy Tiên ngay chốn đông người. Và theo như Thủy Tiên tiết lộ thì Đan Trường cầu nguyện cho gia đình sẽ mãi hạnh phúc như hiện tại và anh sẽ nhận được tình cảm của người hâm mộ.
 
Báo Công luận 
 
Hiện vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên cho biết cuối năm nay cả hai sẽ về nước trước là để thăm hỏi gia đình và sau đó sẽ có những chuyến đi làm từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn...
 
Thiên Ân