Điều chỉnh kích thước chữ

Đầu năm khách hàng ồ ạt gửi tiết kiệm ngân hàng

(CLO) Đại đa số khách hàng hiện nay đều có thói quen gửi tiết kiệm đầu năm, không chỉ theo quan niệm rước lộc, lấy “hên” mà đây còn là hình thức giữ tiền an toàn, sinh lời để chuẩn bị cho những kế hoạch, mục tiêu tài chính trong năm mới đến.

Audio

Đặc biệt, vào thời điểm này, khách hàng còn có cơ hội nhận quà xuân giá trị từ ngân hàng.

Năm nào cũng vậy, ngay sau Tết, tôi đều đến ngân hàng để gửi tiết kiệm, năm nay, thật may mắn, khi tôi vừa được hưởng lãi suất ưu đãi, vừa được nhận lì xì như ý từ chương trình khuyến mãi ‘Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc" của Ngân hàng Nam Á” - Chị Thu Nga (ngụ tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ.  

Nói về việc này, Bà Đoàn Thị Mỹ Linh - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Đón đầu nhu cầu gửi tiết kiệm của khách hàng trong dịp năm mới, chương trình khuyến mãi "Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc" đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của các khách hàng đến giao dịch. Từ khi bắt đầu triển khai đến nay, Trung tâm kinh doanh đã đón tiếp hàng ngàn khách hàng gửi tiền, kể cả khách hàng cũ và mới”.

Khách hàng gửi tiết kiệm và tham gia chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc”.

Khách hàng gửi tiết kiệm và tham gia chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc”.

Bên cạnh đó, theo ghi nhận từ các đơn vị kinh doanh của Nam A Bank trên toàn hệ thống đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi Tết hấp dẫn này. Đặc biệt, trong ngày vía thần tài (mùng 10 Tết), lượng khách hàng đến giao dịch tăng lên đáng kể. Đa số, các khách hàng cho biết, gửi tiền vào ngày này hy vọng sẽ được may mắn cả năm.

Sổ tiết kiệm của tôi tới ngày đáo hạn trúng ngày thần tài, mùng 10 Tết, thế nên tôi đến ngân hàng gửi thêm tiền để lấy may mắn đầu năm, thật bất ngờ khi được quay số tại quầy trúng 500.000 VNĐ và còn được thêm mã dự thưởng để quay số khi chương trình kết thúc. Tôi cảm thấy rất hay khi ngân hàng năm nào cũng có những chương trình khuyến mãi thiết thực dành cho khách hàng” - Anh Hồ Dũng (ngụ tại TP. Cần Thơ) vui mừng cho hay.

Chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” với hàng chục nghìn giải thưởng quay số tại quầy cùng cơ hội trúng nhiều sổ tiết kiệm, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng tiếp tục được triển khai đến hết 30/3/2019. Qua đó, Nam A Bank mong muốn tri ân và gia tăng lợi ích cũng như gửi đến lời chúc năm mới tài lộc đến các khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng.

Cụ thể, khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi VNĐ có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tiết kiệm niêm yết thông thường cùng ưu đãi cộng thêm lãi suất lên đến 0,2%/năm. Đồng thời, khách hàng còn được tham gia các chương trình tại quầy như quay số điện tử trúng hàng chục nghìn bao lì xì giá trị lên đến 500.000VNĐ, nhận lộc Xuân may mắn, được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội trúng nhiều sổ tiết kiệm. Tổng giá trị giải thưởng quay số cuối chương trình lên đến 1 tỷ đồng.

P.V