Dịch vụ Apple Arcade đạt cột mốc 100 game có sẵn

10/11/2019 14:12

(CLO) Khi mà doanh thu mảng phần cứng đi xuống, Apple dành nhiều thời gian hơn tập trung cho mảng dịch vụ. Minh chứng là doanh thu mảng dịch vụ đem lại cho Apple tăng chóng mặt những năm qua.

Apple Arcade là một "quân bài" mà nhà Táo mới tung ra năm nay nhằm lôi kéo các game thủ từ các nền tảng khác. Dịch vụ chơi game này của Apple đã chính thức đạt cột mốc 100 game có sẵn, một con số rất ấn tượng đối với một dịch vụ vừa ra mắt chưa lâu.

Dịch vụ Apple Arcade đạt cột mốc 100 game có sẵn

Dịch vụ Apple Arcade đạt cột mốc 100 game có sẵn

Báo cáo mới nhất cho thấy đã có 6 trò chơi vừa được thêm vào Apple Arcade bao gồm: Sociable Soccer, UFO on Tape: First Contact, Takeshi & Hiroshi, Guildlings, Discolored và Marble It Up: Mayhem.

Những game trên Arcade hầu hết đều có đồ họa đẹp và xuất sắc nhất, và có thể chơi được trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, Macbook và cả Apple TV.

Apple cho biết, nếu như người chơi đang chơi game trong Arcade trên iPhone sau đó chuyển sang iPad, thì phần game sẽ được tiếp tục chơi mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Quang Anh

    Nổi bật
        Mới nhất
        Dịch vụ Apple Arcade đạt cột mốc 100 game có sẵn
        • Mặc định

        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO