Điều chỉnh kích thước chữ

Diễm Hương ngỡ ngàng trước cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper

(CLO) Hoa hậu Diễm Hương mới đây, trên trang cá nhân có bài đăng gây chú ý về thù lao một show diễn của rapper hiện nay.

Audio

Diễm Hương ngỡ ngàng cho biết, cát-xê của rapper này "chất hơn nước cất", gấp đôi những ca sĩ "idol hot". Trong khi giá của những ca sĩ thì gấp 6 lần hoa hậu, người mẫu. Như vậy, rapper đình đám kia có cát-xê cao gấp... 12 lần giới người đẹp.

Báo Công luận

Mặc dù, không biết rapper mà Diễm Hương nhắc đến là ai. Nhưng dân mạng dự đoán những cái tên đình đám nhất làng rap hiện tại, khả năng cao là 1 trong 4 HLV Rap Việt 2020.

Báo Công luận

Trung bình giá cát-xê của những ca sĩ thuộc dạng hot hiện nay thường rơi vào khoảng 140 - 250 triệu đồng/show, tùy thuộc tên tuổi và tính chất show của từng người. Giới hoa hậu là 10.000 USD/show đã là con số thuộc hàng ngất ngưởng, hiếm người đạt được. Giới người mẫu chuyên nghiệp thì cát-xê còn thấp hơn nữa. Thậm chí, với những người mẫu kém danh, cát-xê của họ chỉ ngang thu nhập của lao động phổ thông.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, Rap đang bước vào giai đoạn hoàng kim, không khó hiểu khi cát-xê của những rapper đình đám "lên đỉnh". Trong hầu hết các chương trình âm nhạc hoặc event có sự tham gia của nghệ sĩ, đều không thể thiếu sự góp mặt của một rapper tên tuổi.

rap

Theo một số nguồn tin, rapper tên tuổi hiện nay nhận cát-xê 300 triệu đồng/show, gần đây mức giá đã được nâng thành 400 triệu, nếu là hợp đồng quảng cáo thì con số chắc chắn vượt xa mức đó.