Điều tra vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương ở Cần Thơ

(CLO) Tối ngày 15/5, Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ “Giết người” xảy ra tối 11/5/2026 tại phường Mỹ Xuyên khiến một người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Thạch Ngọc Hi. (sinh năm 1983, trú tại phường Mỹ Xuyên). Ngoài ra, những người bị thương gồm: Thạch Hồng Đức (sinh năm 1992); Trịnh Thanh Trung (sinh năm 1980); Trịnh Thanh Truyền (sinh năm 1990). Riêng Quách Phú Thịnh (sinh năm 2006) được xác định có liên quan vụ việc.

image-20260515200847-1-5903.jpg
Cơ quan điều tra tiến hành lấy lời khai đối tượng Trịnh Thanh Trung - Ảnh: Công an TP Cần Thơ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 50 phút ngày 11/5, sau khi nhậu xong, Trịnh Thanh Trung tìm đến nhà ông Thạch Ngọc Hi. để giải quyết mâu thuẫn liên quan chuyện tiền bạc trước đó.

Trong lúc cự cãi, hai bên xảy ra xô xát, dù có người vào can ngăn nhưng vụ việc tiếp tục diễn biến phức tạp khi nhiều người tham gia và sử dụng dao và hung khí để đánh nhau. Trong quá trình hỗn chiến, ông Thạch Ngọc H. bị đâm nhiều nhát vào vùng tay, bụng và vùng háng bên phải, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do mất máu cấp. Một số người liên quan trong vụ việc cũng bị thương và được người thân đưa đến bệnh viện để điều trị.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an đã khẩn trương bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người liên quan để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Bắc Ninh: Lang y rởm tự bắt bệnh, chế thuốc bán cho nhiều người

Bắc Ninh: Lang y rởm tự bắt bệnh, chế thuốc bán cho nhiều người

(CLO) Ngày 21/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 2 đối tượng để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các đối tượng bị cáo buộc tự xưng có khả năng chữa bệnh nan y, tổ chức khám, chữa bệnh trái phép và tự chế thuốc bán cho người bệnh, bước đầu chiếm đoạt khoảng 1 tỷ đồng.

Ninh Bình: Khởi tố 16 thanh, thiếu niên mang hung khí rượt đuổi, chặn xe đánh người

Ninh Bình: Khởi tố 16 thanh, thiếu niên mang hung khí rượt đuổi, chặn xe đánh người

(CLO) Ngày 20/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình cho biết vừa khẩn trương phối hợp điều tra, làm rõ một nhóm thanh, thiếu niên có hành vi gây rối trật tự công cộng, sử dụng hung khí rượt đuổi, chặn xe, đánh người và đập phá phương tiện. Qua đó, khởi tố 16 bị can để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Buôn cả yến ma túy, 2 bị cáo lĩnh án tử hình

Buôn cả yến ma túy, 2 bị cáo lĩnh án tử hình

(CLO) Lữ Thị Hoa từng một lần ngồi tù vì ma túy nhưng vẫn tái phạm. Lần này, Hoa nhiều lần bán ma túy cho Văn Sỹ Đức; qua đó, Đức hưởng lợi hơn 1,8 tỷ đồng từ hoạt động phi pháp buôn bán ma túy. Kết cục, cả hai bị tuyên án tử hình.

Trạm CSGT bắt giữ 2 đối tượng. (ảnh Đăng Tú).

Quảng Trị: Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 12.000 viên ma túy

((CLO) Ngày 20/8 công an tỉnh Quảng Trị cho biết, vào lúc 14h20 ngày 18/8/2026, Trạm Cảnh sát Giao thông (CSGT) Đakrông (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị), nhận được tin báo về việc phát hiện 2 đối tượng đi xe mô tô Honda Vario màu đỏ, không gắn biển số, di chuyển theo hướng Lao Bảo - Đông Hà, có dấu hiệu nghi vấn vận chuyển hàng cấm.

Hà Nội: Dự án hơn 4 tỷ đồng bộc lộ dấu hiệu thi công “cẩu thả”?

Hà Nội: Dự án hơn 4 tỷ đồng bộc lộ dấu hiệu thi công “cẩu thả”?

(NB&CL) Dự án “Cải tạo hạ tầng đô thị phường Thịnh Quang năm 2025” do Công ty CP Đầu tư phát triển THT Việt Nam thi công không chỉ có dấu hiệu chậm tiến độ mà còn bộc lộ hàng loạt dấu hiệu thi công cẩu thả, sai thiết kế, khiến người dân chịu cảnh “cứ mưa là ngập”. Đáng nói, trước những bức xúc của dư luận, lãnh đạo UBND phường Đống Đa lại chọn cách “im lặng”, không phản hồi thông tin báo chí?

Cầm đao đi “giải cứu” em gái họ, đôi bạn dắt nhau vào tù

Cầm đao đi “giải cứu” em gái họ, đôi bạn dắt nhau vào tù

(CLO) Tâm và Đức là bạn bè, thay vì cùng tiến thì cả hai “đua nhau” về số phần bị phạt cảnh cáo và phạt tù. Trong khi Tâm 7 lần bị xử phạt cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự công cộng thì Đức 2 lần bị xử phạt tù. Lần này, cả hai rủ nhau cầm dao đi chém người.

Cỡ chữ bài viết: