Điều tra vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương ở Cần Thơ

(CLO) Tối ngày 15/5, Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ “Giết người” xảy ra tối 11/5/2026 tại phường Mỹ Xuyên khiến một người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Thạch Ngọc Hi. (sinh năm 1983, trú tại phường Mỹ Xuyên). Ngoài ra, những người bị thương gồm: Thạch Hồng Đức (sinh năm 1992); Trịnh Thanh Trung (sinh năm 1980); Trịnh Thanh Truyền (sinh năm 1990). Riêng Quách Phú Thịnh (sinh năm 2006) được xác định có liên quan vụ việc.

image-20260515200847-1-5903.jpg
Cơ quan điều tra tiến hành lấy lời khai đối tượng Trịnh Thanh Trung - Ảnh: Công an TP Cần Thơ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 50 phút ngày 11/5, sau khi nhậu xong, Trịnh Thanh Trung tìm đến nhà ông Thạch Ngọc Hi. để giải quyết mâu thuẫn liên quan chuyện tiền bạc trước đó.

Trong lúc cự cãi, hai bên xảy ra xô xát, dù có người vào can ngăn nhưng vụ việc tiếp tục diễn biến phức tạp khi nhiều người tham gia và sử dụng dao và hung khí để đánh nhau. Trong quá trình hỗn chiến, ông Thạch Ngọc H. bị đâm nhiều nhát vào vùng tay, bụng và vùng háng bên phải, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do mất máu cấp. Một số người liên quan trong vụ việc cũng bị thương và được người thân đưa đến bệnh viện để điều trị.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an đã khẩn trương bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người liên quan để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Khởi tố vụ án hình sự tại Công ty Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam

Khởi tố vụ án hình sự tại Công ty Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam

(CLO) Ngày 1/7, Bộ Công an cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại các phòng khám thuộc hệ thống Công ty TNHH MTV Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam.

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt sau gần 30 năm lẩn trốn tại Lào

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt sau gần 30 năm lẩn trốn tại Lào

(CLO) Sau gần 30 năm trốn truy nã về tội vận chuyển trái phép chất ma túy, Mùa Nênh Thông đã bị lực lượng Công an Nghệ An phối hợp với các đơn vị chức năng của Việt Nam và Lào bắt giữ tại tỉnh Xiêng Khoảng, khép lại hành trình lẩn trốn kéo dài gần ba thập kỷ.

Khởi tố thêm bị can tiêu thụ tài sản trong vụ lừa bán "đồng đen" 300 tỷ đồng

Khởi tố thêm bị can tiêu thụ tài sản trong vụ lừa bán "đồng đen" 300 tỷ đồng

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa khởi tố thêm La Thị Kim Phương về hành vi "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có", liên quan vụ dàn cảnh lừa bán tượng Phật Di Lặc bằng "đồng đen", chiếm đoạt 300 triệu đồng tiền đặt cọc của một người đàn ông ở Thái Nguyên.

19 đối tượng người nước ngoài lập "đại bản doanh" lừa đảo trực tuyến tại Lào Cai

19 đối tượng người nước ngoài lập "đại bản doanh" lừa đảo trực tuyến tại Lào Cai

(CLO) Sau khi triệt phá nhóm đối tượng người Trung Quốc thuê khách sạn tại Lào Cai để tổ chức hoạt động lừa đảo trực tuyến xuyên quốc gia, Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với lực lượng chức năng bàn giao toàn bộ 19 đối tượng cùng tang vật cho phía Trung Quốc tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Cỡ chữ bài viết: