Điều chỉnh kích thước chữ

Đỗ Bảo bất ngờ "tái xuất" với live concert "Thế giới tuyệt vời" diễn ra vào 7/3

(CLO) Nhạc sĩ Đỗ Bảo sẽ bất ngờ "tái xuất" trong live concert "Thế giới tuyệt vời" diễn ra ngày 7/3 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm Oplus, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh…

Báo nói Công luận

Thời gian qua, Đỗ Bảo dành nhiều thời gian cho công việc giảng dạy tại ĐH Văn hoá Nghệ thuật Quân đội hay sáng tác âm nhạc và khá kín tiếng trên cả truyền thông lẫn mạng xã hội. Anh sẽ bất ngờ "tái xuất" trong live concert "Thế giới tuyệt vời" diễn ra ngày 7/3 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Live concert "Thế giới tuyệt vời" do Đỗ Bảo làm giám đốc âm nhạc, có sự tham gia trình diễn của các ca sĩ: Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm Oplus, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh với các nhạc phẩm của Ngô Thuỵ Miên, Phạm Minh Tuấn, Dương Thụ, Phú Quang, Đức Huy, Quốc Bảo, Trần Thiện Thanh, Quốc Dũng, Ngọc Châu, Đỗ Bảo, Khắc Hưng…

Nhạc sĩ Đỗ Bảo - Ảnh: T.L

Nhạc sĩ Đỗ Bảo - Ảnh: T.L

Đỗ Bảo cho biết anh chọn ca khúc của nhiều tác giả khác nhau về thời kỳ, không gian sống và cả phong cách sáng tác với tiêu chí đó là những bài hát giúp các ca sĩ kể câu chuyện tình mà ở đó, người phụ nữ là những người luôn được những người đàn ông nâng niu yêu thương, luôn là nguyên cớ cho tình yêu và cả những buồn vui, khắc khoải hay hạnh phúc của đàn ông. Trong chương trình cũng có cả một số bài nhạc Nhật, Pháp, Ý đã quen thuộc với lời Việt, có nhạc sôi nổi gần đây và có nhạc buồn đã xa xưa.

Trong chương trình, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh là 2 nữ ca sĩ duy nhất, là hình tượng người phụ nữ trong câu chuyện tình yêu mà đêm nhạc muốn xây dựng. Đỗ Bảo tiết lộ sẽ mang tới cho hai người phụ nữ xinh đẹp những nhạc phẩm hấp dẫn, đầy cảm xúc nồng nàn và dịu êm.

Ca sĩ Khánh Linh

Ca sĩ Khánh Linh

Ca sĩ Ngọc Anh - Ảnh: T.L

Ca sĩ Ngọc Anh - Ảnh: T.L

Ở live concert "Thế giới tuyệt vời", lần đầu tiên những ca khúc viết về tình yêu nhạc Nhật, Ý, Pháp được Đỗ Bảo lựa chọn để bộ ba Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn hát đơn ca và tam ca. Đó là: Koibito yo - Người yêu dấu ơi - nhạc Nhật, Ngàn năm vẫn đợi - Nhạc Pháp , MAMA - Nhạc Ý. Bên cạnh đó, những tác phẩm nổi tiếng của Đỗ Bảo như: Bức thư tình đầu tiên, Bức thư tình thứ 4, Bài hát cho em, Thế giới tuyệt vời… sẽ được trình diễn bởi ca sĩ Tấn Minh, Nguyễn Ngọc Anh, Khánh Linh và nhóm Oplus.  

P.V