Đỗ Thị Hà thất bại trong vòng 2 “Thử thách đối đầu” ở Miss World

(CLO) Theo Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, dù bản thân đã cố gắng hết sức nhưng cô đã thua cuộc trước đại diện Cameroon và dừng chân ở top 16 trong vòng 2 của 'Thử thách đối đầu'.

Đỗ Thị Hà lọt Top 16 người đẹp chiến thắng phần thi đối đầu. Cô giành ngôi quán quân của bảng 9, vượt qua các hoa hậu tới từ Bosnia & Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Moldova, Wales và lọt tới vòng đấu loại trực tiếp. Tuy nhiên, trong vòng thi này, đại diện Việt Nam đã thua trước đại diện tới từ Cameroon. 

do thi ha that bai trong vong 2 thu thach doi dau o miss world hinh 1

Đỗ Thị Hà tại vòng chung kết "Thử thách đối đầu" Miss World 2021.

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà bày tỏ dù thất bại nhưng cô không buồn vì bản thân đã cố hết sức. Cô hiện chuẩn bị cho vòng thi phỏng vấn kín với ban giám khảo ngày 10/12 (giờ địa phương).

"Cảm ơn sự ủng hộ từ cả nhà, hôm nay tại vòng 2 'Thử thách đối đầu', Hà đối đầu với bạn Cameroon và bạn thắng, Hà dừng lại ở top 16. Nhưng mình đã cố gắng hết sức, mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ Hà nhé, chúng ta vẫn còn những mục tiêu tiếp theo", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) là một trong những phần thi quan trọng tại Miss World. Các thí sinh được chia theo nhóm để thảo luận các chủ đề về cuộc sống cá nhân, đất nước nơi họ đang sống...

do thi ha that bai trong vong 2 thu thach doi dau o miss world hinh 2

Đỗ Thị Hà dừng chân ở top 16 trong vòng 2 của 'Thử thách đối đầu'. Điều này đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021.

Trong vòng thi này, Đỗ Hà trả lời các câu hỏi liên quan đến du lịch Puerto Rico và dự án nhân ái "Peaceful Houses" (Những ngôi nhà bình yên) của mình. Theo đó, 8 người xuất sắc nhất trong phần thi đối đầu là hoa hậu Venezuela, Paraguay, Nicaragua, Cameroon, Nepal, Côte d'Ivoire, Botswana và Philippines. Cả 8 người chiến thắng đều giành một vé vào thẳng Top 30 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu thế giới.

do thi ha that bai trong vong 2 thu thach doi dau o miss world hinh 3

8 người xuất sắc nhất trong phần thi đối đầu. Từ trái qua là hoa hậu Venezuela, Paraguay, Nicaragua, Cameroon, Nepal, Côte d'Ivoire, Botswana và Philippines.

Chung kết Miss World 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tới. Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà đã lập thành tích lọt top 13 phần thi Top Model, top 27 phần thi tài năng.

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: