Đoàn phim 'Kẻ thù hoàng gia của tôi' có chuyến du lịch Phú Quốc sau thành công ấn tượng

(CLO) Sau thành công nổi bật trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, ê kíp bộ phim "Kẻ thù hoàng gia của tôi" sẽ có chuyến du lịch khen thưởng tại Phú Quốc (Việt Nam) để đánh dấu chặng đường phát sóng đầy ấn tượng của tác phẩm.

Theo trang MyDaily ngày 11/6, đoàn phim dự kiến khởi hành vào ngày 7/7 và lưu trú tại Phú Quốc trong 4 ngày 3 đêm. Chuyến đi có sự tham gia của hai diễn viên chính là Lim Ji Yeon và Heo Nam Joon cùng đông đảo diễn viên, ê kíp sản xuất.

Ngoại trừ một số thành viên không thể góp mặt do lịch trình cá nhân, phần lớn những người tham gia dự án sẽ cùng tham dự chuyến du lịch đặc biệt này.

img-0536.jpg
Đoàn phim '"Kẻ thù hoàng gia của tôi" sẽ đến Phú Quốc nghỉ mát ăn mừng thành công của bộ phim vào ngày 7-10/7. Ảnh: SBS.

Hiện "Kẻ thù hoàng gia của tôi" (My Royal Nemesis) vẫn duy trì sức hút mạnh mẽ khi chỉ còn 4 tập trước khi khép lại hành trình phát sóng gồm 14 tập. Bộ phim liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng về độ thảo luận và mức độ quan tâm của khán giả tại Hàn Quốc trong nhiều tuần qua.

Theo dữ liệu từ Good Data Corporation, tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng phim truyền hình được thảo luận nhiều nhất trong tuần đầu tháng 6 và giữ vững vị trí này suốt ba tuần liên tiếp. Trên thị trường quốc tế, bộ phim cũng ghi nhận những thành tích đáng chú ý khi đạt 4,1 triệu lượt xem và lọt Top 10 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu trên nền tảng Netflix.

Kết quả khảo sát dựa trên hơn 66 triệu dữ liệu liên quan đến 21 bộ phim truyền hình nổi bật trong tháng qua cũng cho thấy "Kẻ thù hoàng gia của tôi" dẫn đầu với chỉ số danh tiếng thương hiệu vượt mốc 10 triệu điểm.

img-0537.jpg
Diễn xuất của Lim Ji Yeon trong phim được đánh giá cao. Ảnh: SBS

Theo Viện Nghiên cứu Danh tiếng Doanh nghiệp Hàn Quốc, lượng dữ liệu liên quan đến các bộ phim truyền hình trong tháng đã tăng hơn 21% so với kỳ khảo sát trước, phản ánh sự gia tăng đáng kể về mức độ quan tâm và tương tác của công chúng.

"Kẻ thù hoàng gia của tôi" kể về Kang Dan Sim (Lim Ji Yeon thủ vai), một ác nữ thời Joseon bị kết án tử hình nhưng bất ngờ xuyên không đến thời hiện đại và sống trong thân xác của một nữ diễn viên đã hết thời.

Tại đây, cô gặp Cha Se Gye (Heo Nam Joon), người thừa kế một tập đoàn lớn với tính cách lạnh lùng và kiêu ngạo. Từ những cuộc gặp gỡ đầy mâu thuẫn, cả hai dần bị cuốn vào những bí mật liên quan đến quá khứ và số phận của Kang Dan Sim, mở ra câu chuyện tình yêu xen lẫn yếu tố kỳ ảo, lãng mạn và cảm động.

Xem thêm

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

(CLO) Lần đầu tiên, cuộc đời bà Hoàng Thị Thế - con gái của anh hùng Hoàng Hoa Thám được tái hiện qua hình thức phim tài liệu hoạt hình. Không chỉ kể lại một số phận đặc biệt giữa những biến động của lịch sử, dự án còn mở ra hướng tiếp cận mới trong việc đưa lịch sử và văn hóa Việt Nam đến gần hơn với công chúng.

Khai mạc Liên hoan phim ngắn TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2026

Khai mạc Liên hoan phim ngắn TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2026

(CLO) Tối 6/6, tại TP Hồ Chí Minh, Liên hoan phim ngắn TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2026 chính thức khai mạc với chủ đề “Khơi nguồn sáng tạo trẻ - Kiến tạo thành phố điện ảnh”, thu hút nhiều nhà làm phim, nghệ sĩ, chuyên gia và công chúng yêu điện ảnh tham dự.

Ê kíp MV của Sơn Tùng M-TP xin lỗi sau khi bị tố ‘chiếm dụng nghệ thuật’

Ê kíp sản xuất MV "Come my way" lại xin lỗi

(CLO) Đơn vị tham gia sản xuất và điều phối dự án MV "Come my way" của Sơn Tùng M-TP tiếp tục lên tiếng về ồn ào “chiếm dụng văn hóa” và xin lỗi ca sĩ vì những ảnh hưởng và liên lụy phát sinh.

Nghệ sĩ Lê Giang lên tiếng sau thư xin lỗi của ê-kíp MV 'Come My Way'

Nghệ sĩ Lê Giang lên tiếng sau thư xin lỗi của ê-kíp MV 'Come My Way'

(CLO) Nghệ sĩ thị giác Lê Giang cho rằng lời xin lỗi từ ê-kíp thực hiện MV "Come My Way" của Sơn Tùng M-TP chưa thể hiện sự thành thật và chưa đáp ứng các nghĩa vụ liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ sau khi tác phẩm "Tàn chỉ" của chị bị sử dụng trái phép.

Những thước phim tuổi thơ kết nối Việt Nam - Thụy Điển

Những thước phim tuổi thơ kết nối Việt Nam - Thụy Điển

(CLO) Trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển từ ngày 1-5/6, những tác phẩm điện ảnh kinh điển dành cho thiếu nhi của Việt Nam và Thụy Điển đang mang đến một không gian văn hóa đặc biệt cho các em nhỏ Thủ đô.

DANAFF IV bùng nổ với hơn 100 bộ phim điện ảnh từ châu Á và thế giới

DANAFF IV bùng nổ với hơn 100 bộ phim điện ảnh từ châu Á và thế giới

(CLO) Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến 4/7/2026 với quy mô mở rộng và nhiều chương trình mới. Sự kiện giới thiệu hơn 100 bộ phim và 200 suất chiếu, đồng thời quy tụ nhiều tên tuổi điện ảnh quốc tế và các hoạt động chuyên môn đáng chú ý.

Cỡ chữ bài viết: