Điều chỉnh kích thước chữ

Đội tuyển futsal Việt Nam loại thêm 3 cầu thủ sau trận gặp Iraq

(CLO) Trận đấu giao hữu với tuyển futsal Iraq sẽ là lần đánh giá cuối cùng của thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang trước cuộc đối đầu với Lebanon.

Audio

Sự kiện: VFF

Sáng nay 16/5 (giờ Hà Nội), đội tuyển futsal Việt Nam đặt chân đến UAE để chuẩn bị thi đấu trận play-off tranh vé dự World Cup 2021. Trước đó, thầy trò HLV Phạm Minh Giang khởi hành lúc 23h55 ngày 15/5 tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Các thành viên của đội đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại sân bay.

Vào lúc 19h ngày 17/5, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Iraq. Sau trận đấu này, HLV Phạm Minh Giang sẽ đánh giá lại và loại thêm 3 cầu thủ. Trước đó, ông chia tay 5 người để chốt danh sách 17 cầu thủ lên đường sang UAE.

Các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã có mặt tại UAE. Ảnh: VFF

Các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã có mặt tại UAE. Ảnh: VFF

HLV Phạm Minh Giang chia sẻ tâm lý các cầu thủ thoải mái và sẵn sàng thi đấu ở loạt trận play-off. Ông cũng hài lòng với quá trình tập luyện của học trò.

"Những ngày qua, các cầu thủ đã nắm bắt tốt những chiến thuật, vị trí mà tôi đề ra. Đây là điều khiến tôi hài lòng. Hy vọng qua trận giao hữu, tôi sẽ hoàn thiện thêm một số chiến thuật riêng. Khi đó, cơ hội dành cho tuyển futsal Việt Nam sẽ cao hơn", HLV Phạm Minh Giang chia sẻ với báo chí.

Ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực Ban chấp hành VFF, Trưởng đoàn đội tuyển futsal Việt Nam cho biết, đội tuyển đã được phía ban tổ chức đón tiếp chu đáo và hỗ trợ các thủ tục kiểm tra y tế tại sân bay. Những công tác hậu cần cũng được đảm bảo nhờ các cán bộ tiền trạm.

Cuộc đối đầu quan trọng với Lebanon có thể thức lượt đi, lượt về và sẽ diễn ra ngày 23/5 và 25/5. Mục tiêu của tuyển futsal Việt Nam là giành vé dự vòng chung kết futsal World Cup lần thứ 2 trong lịch sử.

PV