Đội tuyển nữ Việt Nam nhận món quà đặc biệt trước trận gặp đội tuyển Mỹ

(CLO) Ngay trước thềm trận đấu lịch sử với đội tuyển Mỹ, câu lạc bộ Hà Nội đã gửi những lời chúc, động viên và khích lệ đến đội tuyển nữ Việt Nam theo phong cách rất độc đáo.

Hiện tại, người hâm mộ bóng đá đều hướng về trận mở màn của đội tuyển nữ Việt Nam trước nhà ĐKVĐ đội tuyển Mỹ tại World Cup nữ 2023. Các cầu thủ nữ chắc chắn đều nhận những lời chúc, lời động viên từ bạn bè, gia đình và cả những người đồng nghiệp khác giới của mình nữa. 

Mới đây nhất, câu lạc bộ Hà Nội đã đăng tải một video để gửi đi những lời chúc của mình một cách rất độc đáo. Ở đó, đội trưởng Hùng Dũng và tân binh Jevtovic tham gia vào một trận đấu giả lập trong game giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Mỹ. Kết quả là "HLV" Hùng Dũng khi điều khiển các cô gái Việt Nam đã làm nên kỳ tích với chiến thắng 3-2 trước ĐT Xứ sở cờ hoa của Jevtovic.

doi tuyen nu viet nam nhan mon qua dac biet truoc tran gap doi tuyen my hinh 1

Câu lạc bộ Hà Nội gửi lời chúc đặc biệt tới đội tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: VFF

Đây chắc hẳn mà thông điệp mà câu lạc bộ Hà Nội muốn gửi tới ĐT Việt Nam rằng hãy tạo nên nhiều điều lịch sử tại World Cup lần này. Đoạn cuối video, lần lượt thủ môn Tấn Trường, trung vệ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh đều gửi đi những lời cổ vũ chân thành nhất đến với thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Để khách quan đánh giá thì ĐT Việt Nam sẽ khó tạo nên bất ngờ trước Mỹ ở trận đấu ra quân như trò chơi giả lập của CLB Hà Nội, nhưng việc được sải bước tại sân chơi World Cup đã là một điều đáng tự hào. Kết quả có lẽ sẽ không quá quan trọng đối với ban huấn luyện hay người hâm mộ, quan trọng là các cầu thủ sẽ quyết tâm, "chiến đấu" ra sao trên sân cỏ. Quyết tâm đó đang được HLV Mai Đức Chung thổi lửa vào trong những người học trò của mình khi ông tuyên bố ĐT nữ Việt Nam không đến World Cup 2023 để du lịch và sẵn sàng tạo ra những điều bất ngờ.

Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam cũng đón thông tin vui về tình hình lực lượng khi Dương Thị Vân và Hải Yến đã có thể tập luyện trở lại sau những chấn thương nhẹ. "Cơn lốc đường biên" Thanh Nhã nhiều khả năng cũng sẽ ra sân khi đã hết cơn sốt. 

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Mỹ sẽ diễn ra vào lúc 8h00 sáng nay 22/7. 

N.T (t/h) 

Xem thêm

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

(CLO) HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam trước ngày ra quân tại ASEAN Cup 2026, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức xuất hiện sau chung kết World Cup 2026, trọng tài Premier League giải nghệ... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/7).

Cỡ chữ bài viết: