Điều chỉnh kích thước chữ

Dòng A mới của Galaxy sẽ được bổ sung thêm A8 và A8 Plus

(CLO) Trong nỗ lực thống nhất tên gọi tránh nhầm lẫn, các sản phẩm dòng A mới của Samsung mà chúng ta vẫn đang gọi là A5 (2018) sẽ được đổi tên thành A8 và A8 Plus.

Audio

Như các tin đồn gần đây, cả 2 phiên bản Galaxy A năm tới đều được trông đợi sẽ sử dụng màn hình Infinity display (màn hình vô cực), nghĩa là sự khác biệt trong thiết kế giữa dòng Galaxy A với những chiếc flagship của công ty trong năm tới sẽ được giảm xuống mức tối thiểu.

Dòng A mới của Galaxy sẽ được bổ sung thêm A8 và A8 Plus 1
 

Vì lí do này, Samsung muốn thống nhất cách đặt tên lại mô hình Galaxy A cho phù hợp với các dòng flagship của mình. Do đó, các mẫu Galaxy A8 mới sẽ phù hợp với thiết bị Galaxy Note8 và Galaxy S8 năm nay. Riêng với phiên bản Galaxy A3 nhỏ hơn thì vẫn chưa có rò rỉ nào đáng kể.

Theo các thông tin gần đây thì Samsung sẽ trình làng những mẫu Galaxy A mới trong tháng 1 năm 2018.

Nếu Samsung chọn thống nhất kế hoạch đặt tên Galaxy A với những chiếc flagship của hãng thì cũng không loại trừ khả năng dòng Galaxy J cũng sẽ được đặt tên lại cho phù hợp. Trong trường hợp này, dòng J Galaxy J có thể sẽ được tung ra như Galaxy J9, J9 Plus và J9 Mini (do thời điểm tung ra là mùa hè, sau khi Samsung dự kiến đã ra mắt Galaxy S9), nghĩa là trong năm tới dòng Galaxy sẽ sử dụng số 9 trừ Galaxy A Series vẫn giữ số 8.

HV (Theo AndroiHeadlines)