Điều chỉnh kích thước chữ

Dòng điện thoại Galaxy A sẽ được Samsung trang bị sạc không dây?

(CLO) Các smartphone thuộc dòng Galaxy A rất có thể sẽ được trang bị tính năng sạc không dây vào năm 2021.

Audio

Sự kiện: Galaxy | Samsung

Galaxy A52 và Galaxy A72 rất có thể sẽ là những mẫu smartphone tầm trung được trang bị tính năng sạc không dây.

Galaxy A52 và Galaxy A72 rất có thể sẽ là những mẫu smartphone tầm trung được trang bị tính năng sạc không dây.

Theo SamMobile, tính năng hỗ trợ sạc không dây thường chỉ xuất hiện trên các thiết bị flagship dòng S và Note của Samsung.

Chính vì vậy, đây rất có thể là chiến lược của Samsung nhằm đưa tính năng của các dòng smartphone cao cấp xuống dưới các mẫu smartphone thuộc tầm trung trong thời gian tới.

Nhiều khả năng, những chiếc điện thoại có thể sở hữu tính năng sạc không dây vào năm 2021 tới sẽ có thể là chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy A, dự kiến là những mẫu máy như Galaxy A52 và Galaxy A72.

3 nhà cung ứng mô-đun sạc không dây là Amotech, Chemtronics, Hansol Technics được cho là đang hợp tác với Samsung. Trong số 3 nhà cung ứng này, Hansol Technics rất có thể sẽ đảm nhiệm việc phát triển các mô-đun sạc không dây đầu tiên cho dòng Galaxy A.

Việc 3 nhà cung ứng tham gia này sẽ giúp Samsung có thể đẩy mạnh việc sản xuất các mô-đun, biến tính năng sạc không dây sẽ được trang bị một cách phổ thông trên các thiết bị tầm trung.

Thời gian tới nếu thực hiện thành công chiến lược này với sản phẩm tầm trung thì Samsung chắc chắn sẽ củng cố tốt hơn vị thế của mình trong tương lai.