Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng hồ đeo tay Fitbit Charge 4 được cập nhật tính năng mới

(CLO) 2 tính năng cập nhật đáng chú ý là Smart Wake và Dynamic GPS, điều này sẽ giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn cũng như tiết kiệm pin hơn.

Audio

Cụ thể, tính năng Smart Wake là tính năng báo thức thông minh có thể giúp đánh thức bạn trong khi ngủ với thời điểm hợp lý nhất.

Empty

Tính năng Dynamic GPS cho phép đồng hồ thông minh Fitbit Charge 4 có thể sử dụng cảm biến GPS trên điện thoại được kết nối gần đó có thể nắm bắt toàn bộ lộ trình và tốc độ giữa nhiều chỉ số khác nhau, đây sẽ là cách để thiết bị đỡ hao pin hơn vì nó sẽ không sử dụng GPS tích hợp.

Bên cạnh đó, lần cập nhật cho chiếc đồng hồ thông minh này còn mang đến tính năng Screen Time Out cho phép người dùng điều chỉnh thời gian hiển thị đồng hồ. Phiên bản phần mềm 1.96,29 hiện có thể được tại từ ứng dụng Fitbit có sẵn trên Android và iOS.

Empty

Một số cải tiến khác về bản cập nhật mới của Fitbit Charge 4 cũng được ra mắt như tính năng Screen Time Out cho phép người dùng điều chỉnh thời gian hiển thị đồng hồ, xem ngày bạn kích hoạt thiết bị của mình trong ứng dụng Cài đặt.

Bản update mới 1.96,29 này đã vá môt số lỗi và cải thiện hiệu suất và hiện có thể được tại từ ứng dụng Fitbit có sẵn trên Android và iOS.