Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Gần 1.600 cán bộ, chiến sĩ công an tham gia hiến máu

(CLO) Hưởng ứng ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện", trong 3 ngày (ngày 16, 17 và 18/4/2020), có gần 1.600 cán bộ chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Đồng Nai tình nguyện tham gia hiến máu cứu người.

Cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đồng Nai tham gia hiến máu - Ảnh: CAĐN

Cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đồng Nai tham gia hiến máu - Ảnh: CAĐN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gần 1600 chiến sĩ công an hiến máu

Năm nay, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức hiến máu trong 3 ngày (từ ngày 16 - 18/4/2020) với sự tham gia gần 1.600 cán bộ, chiến sĩ của các phòng nghiệp vụ và Công an các huyện, TP.Long Khánh và TP.Biên Hòa.

Và ngay trong sáng 16/4, đã có gần 600 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Nai tham gia hiến máu, trong đó có nhiều đồng chí đã tham gia hiến máu hơn 10 lần.

Là người đã 23 lần tham gia hiến máu tình nguyện, Đại úy Chu Bùi Thanh Huy (Phòng Hậu cần - Công an tỉnh Đồng Nai) cho biết, nhiều năm qua, tham gia hiến máu đã trở thành việc làm thường xuyên của bản thân, với hy vọng những giọt máu của mình có thể cứu sống được nhiều người bệnh.

Việc tham gia hiến máu tình nguyện của cán bộ, chiến sĩ trở thành việc làm thường xuyên hàng năm và Công an tỉnh Đồng Nai được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tích cực tham gia hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Khuất Đại Nam

 
 
Tin mới
Cử tri Hà Nội bày tỏ khó khăn, bất cập trong quản lý, sử dụng đất công, ao hồ trên địa bàn

(CLO) Ngày 27/6, các đại biểu thuộc Đơn vị bầu cử số 4 (Đoàn ĐBQH TP Hà Nội) đã tiếp xúc cử tri huyện Gia Lâm, quận Hoàng Mai sau Kỳ họp thứ 3 của Quốc hội. Buổi tiếp xúc diễn ra theo hình thức trực tiếp tại huyện Gia Lâm và trực tuyến tại các điểm cầu quận Hoàng Mai.

Bắt giữ lái xe ba gác gây tai nạn khiến 3 người thương vong

(CLO) Ngày 27/6, Công an TP Thanh Hóa vừa bắt giữ tài xế xe ba bánh bỏ trốn sau va chạm giao thông với một xe máy khiến 3 người thương vong.

Hơn 2 năm hoạt động, Bến xe miền Đông mới vẫn như…‘chốn không người’

(CLO) Đi vào hoạt động hơn 2 năm, Bến xe miền Đông mới hoạt động chưa hiệu quả, vắng khách, không phát huy hết công năng được xây dựng trước đó.

Dược phẩm OPC dự kiến trả thưởng cổ phiếu tỷ lệ cao bất thường lên tới 141%

(CLO) Dược Phẩm OPC đang gây chú ý với mức trả thưởng cổ phiếu cao bất thường tới 141% từ thặng dư vốn và quỹ đầu tư phát triển.  

Quân nhân nghĩa vụ bị bắt sau 32 năm trốn truy nã vì trộm súng AK

(CLO) Khi đang là quân nhân nghĩa vụ tại Trung đoàn 141, Sư đoàn 3, Quân khu I (thuộc huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), Hanh cùng đồng bọn có hành vi trộm cắp 02 khẩu súng AK của đơn vị, sau đó đào ngũ, lẩn trốn.

Triển khai thu phí điện tử không dừng tất cả các tuyến cao tốc trên toàn quốc từ 1/8/2022

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành giao Bộ Giao thông vận tải và các địa phương tập trung chỉ đạo các nhà đầu tư để triển khai thu phí điện tử đồng bộ trên toàn quốc kể từ ngày 01/8/2022; trong đó triển khai thu phí hoàn toàn tự động đối với tất cả các tuyến đường cao tốc.

Những cải tiến nổi bật của Galaxy M53 5G

(CLO) Với sự nâng cấp hiệu năng bên trong lẫn thiết kế bên ngoài, Galaxy M53 5G mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí chất lượng không kém các dòng smartphone cao cấp.

Ruộng đồng

(CLO) Dù diện tích đất trồng lúa nằm ngay dưới chân đại công trình thủy nông 3.000 tỷ (hồ chứa nước Ia Mơr) song hàng chục hộ dân chỉ làm được 1 vụ lúa nhờ nước trời. Vụ mùa còn lại, người dân đành ngậm ngùi bỏ hoang vì không có nước.

Điều tra vụ một thanh niên tử vong nghi do bị đạn bắn ở Đồng Nai

(CLO) Người dân phát hiện một thanh niên đang đi xe máy thì bất ngờ bị ngã xuống đường bất tỉnh, trên người có nhiều vết thương xuyên qua ngực, nghi do bị đạn bắn.