Điều chỉnh kích thước chữ

ĐT Việt Nam sẽ cách ly ở TP.HCM sau vòng loại World Cup 2022

(CLO) Sau khi trận đấu cuối cùng với UAE chính thức khép lại, các cầu thủ tuyển Việt Nam sẽ trở về nước và thực hiện cách ly y tế tại TP.HCM.

Audio

Sự kiện: World Cup 2022

Thông tin này được Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Hoài Anh xác nhận với báo chí. Tuy nhiên vị này không nói rõ khách sạn mà đội tuyển Việt Nam sẽ ở.

Khả năng cao thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ cách ly tại khách sạn mà tuyển futsal Việt Nam đã ở trong 21 ngày. HLV Phạm Minh Giang và các học trò thực hiện cách ly ở một khách sạn tại quận 7 (TP.HCM) sau khi có được tấm vé tham dự chung kết futsal World Cup 2021. Ngày 17/6, tuyển futsal Việt Nam sẽ rời khách sạn để tiếp tục ở nhà thêm 1 tuần.

Các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ảnh: internet

Các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ảnh: internet

Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng có thể được cách ly ở một khách sạn thuộc quận Tân Bình (TP.HCM). Đây là địa điểm lưu trú quen thuộc của các đội tuyển Việt Nam mỗi khi tập huấn, thi đấu tại TP.HCM.

Vào lúc 23h45 ngày mai 15/6 (theo giờ Hà Nội), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận thi đấu cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với UAE. Sau đó một ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay về TP.HCM.

Trong khi đó, các chân sút của CLB Viettel gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Thanh Bình sẽ bay cùng tuyển Thái Lan. Họ đến Bangkok vào ngày 17/6 để chuẩn bị thi đấu AFC Champions League.

Ngày 21/6, CLB Viettel sẽ di chuyển từ Hà Nội. Do không có chuyến bay thẳng, HLV Trương Việt Hoàng và học trò phải quá cảnh tại Singapore. Và tới ngày 22/6, đội bóng này mới đặt chân trên đất Thái Lan. Trong thời gian chờ hội quân, Quế Ngọc Hải cùng đồng đội được bố trí lưu trú ở khách sạn Novotel (tiêu chuẩn 5 sao) tại Bangkok.

PV