ĐT Việt Nam sẽ cách ly ở TP.HCM sau vòng loại World Cup 2022

Thông tin này được Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Hoài Anh xác nhận với báo chí. Tuy nhiên vị này không nói rõ khách sạn mà đội tuyển Việt Nam sẽ ở.

Khả năng cao thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ cách ly tại khách sạn mà tuyển futsal Việt Nam đã ở trong 21 ngày. HLV Phạm Minh Giang và các học trò thực hiện cách ly ở một khách sạn tại quận 7 (TP.HCM) sau khi có được tấm vé tham dự chung kết futsal World Cup 2021. Ngày 17/6, tuyển futsal Việt Nam sẽ rời khách sạn để tiếp tục ở nhà thêm 1 tuần.

Các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ảnh: internet

Các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ảnh: internet

Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng có thể được cách ly ở một khách sạn thuộc quận Tân Bình (TP.HCM). Đây là địa điểm lưu trú quen thuộc của các đội tuyển Việt Nam mỗi khi tập huấn, thi đấu tại TP.HCM.

Vào lúc 23h45 ngày mai 15/6 (theo giờ Hà Nội), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận thi đấu cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với UAE. Sau đó một ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay về TP.HCM.

Trong khi đó, các chân sút của CLB Viettel gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Thanh Bình sẽ bay cùng tuyển Thái Lan. Họ đến Bangkok vào ngày 17/6 để chuẩn bị thi đấu AFC Champions League.

Ngày 21/6, CLB Viettel sẽ di chuyển từ Hà Nội. Do không có chuyến bay thẳng, HLV Trương Việt Hoàng và học trò phải quá cảnh tại Singapore. Và tới ngày 22/6, đội bóng này mới đặt chân trên đất Thái Lan. Trong thời gian chờ hội quân, Quế Ngọc Hải cùng đồng đội được bố trí lưu trú ở khách sạn Novotel (tiêu chuẩn 5 sao) tại Bangkok.

Xem thêm

AFC chúc mừng tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch ASEAN Cup 2026

AFC chúc mừng tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch ASEAN Cup 2026

(CLO) Sau khi tuyển Việt Nam vượt qua Thái Lan sau hai lượt trận với tổng tỷ số chung cuộc 4-2 để bảo vệ thành công chức vô địch ASEAN Cup 2026, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao màn trình diễn của thầy trò HLV Kim Sang Sik.

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

(CLO) Tại V.League 2026-2027, mỗi câu lạc bộ được đăng ký và sử dụng tối đa 4 ngoại binh cùng lúc trên sân, tăng một suất so với mùa trước. Tổng tiền thưởng cho ba đội dẫn đầu là 9,5 tỷ đồng, trong đó đội vô địch nhận 5 tỷ đồng, á quân 3 tỷ đồng và hạng ba 1,5 tỷ đồng.

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

(CLO) Ca sĩ Tùng Dương sẽ có màn trình diễn đặc biệt kéo dài khoảng 10 phút trước trận chung kết lượt về ASEAN Hyundai Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam - Thái Lan, diễn ra tối 26/8 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Tiếp nối Giải Golf Doanh nhân Quốc tế HBA-VACOD 2026, tối 23/8, chương trình Gala Dinner “Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân” diễn ra tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, mở rộng không gian giao lưu, xúc tiến thương mại và đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với doanh nhân Việt Nam tại Australia…

Cỡ chữ bài viết: