Dụ dỗ, đe doạ bé gái 12 tuổi quay video khiêu dâm, gã đàn ông bị bắt khẩn cấp

(CLO) Nguyễn Văn Dũng (41 tuổi, trú tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) bị bắt khẩn cấp về hành vi Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Kết quả điều tra xác định: Từ ngày 11/6 đến ngày 15/6, Dũng đã sử dụng tài khoản Facebook tên “Tống Alỷ” kết bạn làm quen với cháu B. (12 tuổi, tên nạn nhân đã được thay đổi).

Sau đó, Dũng dụ dỗ cháu B. thực hiện các cuộc gọi có hình từ máy điện thoại thông minh (video call) cung cấp hình ảnh bộ phận nhạy cảm và Dũng đã ghi lại màn hình các cuộc gọi này.

Bản sao nguyen-van-dung-edited-1750309676209
Nguyễn Văn Dũng (Ảnh CAQN).

Tiếp đó, Dũng sử dụng những hình ảnh trên đe dọa cháu B. phải thực hiện các động tác nhạy cảm, khiêu dâm trong các cuộc gọi video để Dũng quay, lưu lại trên điện thoại của mình.

Ngày 19/6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra của đơn vị đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Dũng về hành vi Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Công an đánh giá, hành vi phạm tội của Dũng là rất nghiêm trọng, không chỉ thể hiện sự băng hoại đạo đức mà còn gây những hệ lụy về tâm lý và thể chất cho các nạn nhân còn trong độ tuổi vị thành niên.

Xem thêm

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Cỡ chữ bài viết: