Điều chỉnh kích thước chữ

“Du lịch không đồng” ở Du Lịch Việt

(CLO) Nhiều khách hàng du lịch không khỏi ngạc nhiên khi có một chương trình “Tour 0 đồng” do Công ty Du Lịch Việt tổ chức. Chúng tôi tìm hiểu vấn đề này bởi một chương trình khuyến mãi rất lạ, chi phí cho chương trình khá cao và nhiều sự quan tâm của khách hàng

Audio

Tuy nhiên, theo bà Phan Thảo, chuyên viên  truyền thông của Du lịch Việt cho biết: “Đây là một chương trình tâm huyết và hết sức minh bạch để mừng trụ sở mới của công ty và tri ân khách hàng nhiều năm gắn bó với công ty, thực ra mới nghe rất lạ, nhưng mọi điều sẽ diễn ra một cách minh bạch và công bằng như công ty đã cam kết..”  

 “Du lịch không đồng” ở  Du Lịch Việt 1
khách hàng vui mừng khi trúng thưởng vé tour 0 đồng  

Theo đó, khách hàng có thời gian 3 ngày từ 10 -12.11.2017, để  “Săn” Tour 0 đồng, theo các bước sau : Đặt dịch vụ - Săn tour - Trúng tour -  Hoàn tiền tour.  Với số lượng lên đến 1000  “vé Tour 0 đồng” trí giá 3 tỷ đồng. Du Lịch Việt  sẽ đưa khách hàng may mắn, đến với chương trình trong và ngoài nước như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Miền Trung, Phú Quốc...có lịch khởi hành suốt năm 2018.

Ngay từ khi khởi động tour không đồng, nhiều người  nhận xét “không ai cho không ai cái gì bao giờ!” chiêu trò PR chăng? Chính vì điều này tạo ra sự quan tâm của khách hàng và dư luận xã hội . Ngày 10.11.2017, chương trình “Săn” Tour 0 đồng chính thức diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Mừng khai trương Trụ sở mới của công ty Du Lịch Việt,với sự tham dự của  nhiều khách hàng và các  cơ quan truyền thông.  Ngược lại với sự hoài nghi nhiều người chứng kiến cho rằng đây là chương trình thu hút khách hàng bằng những tri ân thiết thực, giá trị.

 “Du lịch không đồng” ở  Du Lịch Việt 2
khách hàng vui mừng khi trúng thưởng vé tour 0 đồng   

Ngay từ những phút đầu của chương trình khởi động du khách tham gia tour đã nhận được hàng trăm  vé Tour 0 đồng được trao tặng và nhiều phần quà giá trị như Ưu đãi giảm giá 50% giá tour, Vé máy bay 0 đồng, Vali du lịch cao cấp…mọi người tỏ rõ niềm vui theo cách tổ chức của Du lịch Việt

Anh Nguyễn Phú Long, vị khách đến với Du Lịch Việt từ sáng sớm trong ngày khai trương và cũng là khách hàng may mắn đầu tiên nhận Tour 0 đồng Trung Quốc (4 ngày); hay nhóm gia đình chị Phương Loan đăng ký tour Thái Lan 4 người mà tất cả các thành viên đều trúng lớn với 1 vé Tour 0 đồng, 3 vé giảm 50% giá tour..

 “Du lịch không đồng” ở  Du Lịch Việt 3
khách hàng vui mừng khi trúng thưởng vé tour 0 đồng    

Sau tất cả, mọi sự hoài nghi ban đầu của du khách về vé” Tour 0 đồng” đều hoàn toàn được xóa bỏ khi tham gia và tận mắt chứng kiến “Người thật – Việc thật” diễn ra tại Du Lịch Việt. Chương trình đã mang đến du khách cái nhìn mới mẻ hơn, thiện cảm  hơn về chất lượng dịch vụ “Tour 0 đồng” khi được triển khai  từ công ty Du Lịch Việt  một trong  những công ty du lịch có  uy tín tại  Việt Nam.

                                                                                                                                                                                                                                                                            MP