Điều chỉnh kích thước chữ

DxOMark đánh giá thấp camera của OnePlus Nord

(CLO) Chiếc điện thoại OnePlus Nord bị đánh giá thấp về camera trong bài kiểm tra hiệu năng của DxOMark, chỉ được 108 điểm.

Audio

Sự kiện: DxOMark

DxOMark đánh giá thấp camera của OnePlus Nord 1

Cụ thể hơn, trong bài đánh giá hiệu năng camera của DxOMark, OnePlus Nord ghi được 108 điểm tổng thể, được chia thành 117 điểm cho phần chụp ảnh, 47 điểm cho khả năng zoom và 92 điểm cho video.

DxOMark đánh giá thấp camera của OnePlus Nord 2

Bài đánh giá cho biết camera của OnePlus Nord hoạt động tốt đối với một chiếc điện thoại tầm trung, nhận được lời khen ngợi về độ phơi sáng, màu sắc và khả năng lấy nét tự động. Tuy nhiên, nó mất điểm cho hiệu ứng bokeh và chế độ ban đêm.

Việc chỉ ghi được 47 điểm trong ảnh zoom không phải là điều ngạc nhiên với OnePlus Nord. Máy không có camera tele như OnePlus 8 Pro, do đó chất lượng ảnh thu phóng của điện thoại này hoàn toàn dựa vào zoom kỹ thuật số của camera chính nên có chất lượng khá thấp.

DxOMark đánh giá thấp camera của OnePlus Nord 3

OnePlus Nord sở hữu camera góc siêu rộng có độ phơi sáng tốt nhưng các cạnh của ảnh thường bị nhiễu và các chi tiết nhỏ bị mất. DxOMark cũng nói rằng camera chính có thể làm sai lệch đối tượng ở chế độ mô phỏng bokeh và ảnh trông không tự nhiên.

Về khả năng quay video, OnePlus Nord giúp tái tạo màu sắc sống động khi quay trong nhà và ngoài trời với đủ ánh sáng. Tuy nhiên, khi ở trong điều kiện thiếu sáng có nhiều mảng màu mạnh và kết xuất màu trở nên không chính xác.