Điều chỉnh kích thước chữ

FLC Faros Golf Tournament 2017: Trúng HIO khi đánh thử vẫn nhận iPhone 7 Plus

Các golfer tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2017 sẽ được mời tham gia đánh thử trong 3 ngày (3-5/3/2017) trước khi giải khởi tranh chính thức từ 18-19/3 tới, tại sân golf thuộc quần thể FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Audio

Sự kiện: FLC Faros

(CLO) Các golfer tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2017 sẽ được mời tham gia đánh thử trong 3 ngày (3-5/3/2017) trước khi giải khởi tranh chính thức từ 18-19/3 tới, tại sân golf thuộc quần thể FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Nếu đạt thành tích hole-in-one (HIO) trong những ngày đánh thử, golfer vẫn sẽ nhận giải thưởng là điện thoại iPhone 7 Plus từ ban tổ chức, với số lượng giải tối đa là 50.

Báo Công luận Các golfer tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2017 sẽ được mời tham gia đánh thử trong 3 ngày (3-5/3/2017.

Ngoài việc được mời đánh thử, các golfer đăng ký tham dự FLC Faros Golf Tournament 2017 cũng sẽ được mời nghỉ tại khách sạn miễn phí. Cụ thể, mỗi golfer sẽ được mời 1 vòng golf miễn phí và 1 đêm khách sạn (2 golfer/phòng). Golfer được quyền chọn một trong 3 ngày (3 - 4 - 5/3) nghỉ tại khách sạn và chọn một trong 3 buổi đánh golf (sáng, chiều, tối).

Thông tin cập nhật từ ban tổ chức cho biết, dự kiến sẽ có gần 1.000 golfer trong và ngoài nước tranh tài tại FLC Faros Golf Tournament 2017. Đây là giải golf thường niên lần thứ 3 do Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros tổ chức, với tổng giá trị giải thưởng năm nay lên tới 20 tỷ đồng.

Trong đó, phần thưởng cho golfer xuất sắc nhất (Best Gross) tính chung cho hai ngày thi đấu là cup và thẻ hội viên 35 năm tại FLC Sầm Sơn Golf Links, trị giá 15.000 USD, cùng nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.

Bên cạnh giải Best Gross, giải cũng dành nhiều phần thưởng lớn cho các  golfer được điểm HIO tại 4 hố Par 3 (hố 3, 7, 11 và 16), bao gồm: xe ôtô hạng sang, thẻ hội viên 35 năm tại 3 sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long trị giá 45.000 USD, gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotel & Resort trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài ra, các golfer ghi điểm Eagle và Albatross tại tất cả các hố Par 4, Par 5 sẽ được tặng thẻ hội viên 03 năm tại FLC Samson Golf Links và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

“ Các golfer tham gia giải tại Hà Nội và khu vực Bắc Miền Trung có thể đăng ký qua Ms.My ‎0988095800; tại Tp.HCM đăng ký qua Ms. Linh ‎0978012468.” – đại diện Ban tổ chức cho biết.

 

Báo Công luận FLC Samson Golf Links đã được lựa chọn làm địa điểm thi đấu của nhiều giải golf quan trọng tại Việt Nam.

Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Samson Golf Links là sân golf đầu tiên do Nicklaus Design - công ty thiết kế sân golf của huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus - thiết kế và đi vào hoạt động tại Việt Nam.

Trên một khu vực trước đây từng hầu hết là đầm lầy hoang vu, sự kết hợp giữa Nicklaus Design và Flagstick - công ty quản lý xây dựng sân golf hàng đầu thế giới - cùng chủ đầu tư là Tập đoàn FLC, đã tạo ra một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam, với hai mặt giáp sông và biển. Nơi đây đã được lựa chọn làm địa điểm thi đấu của nhiều giải golf quan trọng tại Việt Nam.

“FLC Samson Golf Links thực sự tốt và có độ khó bằng, thậm chí hơn các sân tôi hay chơi”, bà Marina Alex, một golfer người Mỹ từng tham gia thi đấu tại nhiều quốc gia châu Á và đã có trải nghiệm trực tiếp tại FLC Samson Golf Links, nói. “Hầu hết các sân tôi từng chơi không có view hướng biển đẹp thế này. Tôi nghĩ đó chính là yếu tố khiến người chơi thấy thú vị và muốn chinh phục sân hơn”.

Theo ban tổ chức, ngoài việc tri ân đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, giải đấu năm nay còn hướng đến mục đích đóng góp ủng hộ người già và trẻ em tàn tật, con em thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm bảo trợ của tỉnh Thanh Hóa. Năm ngoái, giải đấu cũng đã quyên góp ủng hộ Hội Nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Thanh Hóa.

Tại giải FLC Faros Golf Tournament 2016, thu hút hơn 800 golfer trên toàn quốc, golfer Phạm Vĩnh Hà đã thắng giải HIO ở hố số 3, với giải thưởng là chiếc ôtô Honda CRV trị giá 1,2 tỷ đồng, 1 bể bơi thông minh trị giá 25.000 USD và các giải thưởng khác có tổng trị giá lên đến 85.000 USD.

Kể từ mùa giải 2016, ban tổ chức đã thực hiện phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký chính thức của các golfer, để tạo thêm sự công bằng và tính cạnh tranh cho giải. Đó cũng là mùa giải đầu tiên ban tổ chức áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên các màn hình đặt trên sân.

PV