G-Dragon khuấy động sân Mỹ Đình giữa cơn mưa, hát bản hit 260 triệu view

(CLO) Dù trình diễn giữa cơn mưa tầm tã tối 21/6 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), G-Dragon vẫn làm bùng nổ không khí đêm nhạc VPBank K-Star Spark In Vietnam - Mega Concert 2025 bằng loạt ca khúc gắn liền với sự nghiệp của mình.

Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám gồm G-Dragon, CL, Tempest, tripleS, DPR IAN, thu hút khoảng 40.000 khán giả. Trong số đó, G-Dragon là cái tên được người hâm mộ Việt mong chờ nhất. Ngay từ khi xác nhận tham gia từ gần hai tháng trước, anh đã liên tục tạo ra các “trend” trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Trên sân khấu Mỹ Đình, G-Dragon lần lượt thể hiện những bản hit làm nên thương hiệu như "Power", "Home Sweet Home", "Too Bad", "Crayon" và đặc biệt là "Crooked" — ca khúc solo đình đám với hơn 260 triệu lượt xem trên YouTube, từng gắn bó với tuổi trẻ của hàng triệu người yêu nhạc. Nam nghệ sĩ cũng gửi lời chào nồng nhiệt tới khán giả Việt trong lần trở lại đặc biệt này.

Ảnh màn hình 2025-06-22 lúc 07.09.17
Khán giả hòa giọng cùng G-Dragon trong những ca khúc đình đám. Ảnh: Chí Long

Dù mưa lớn, G-Dragon vẫn giữ phong độ và sự nhiệt huyết, biểu diễn tràn đầy năng lượng. Anh nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ về sức hút bền bỉ qua nhiều thế hệ.

G-Dragon, tên thật là Kwon Ji Yong, sinh năm 1988, được biết đến như một ca sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc và biểu tượng thời trang hàng đầu Kpop. Sau quãng thời gian gián đoạn sự nghiệp vì nghĩa vụ quân sự và những ồn ào đời tư, anh đã trở lại mạnh mẽ với album "Übermensch" và tour diễn thế giới cùng tên.

Theo các nhà quan sát trong ngành, G-Dragon gần như là nghệ sĩ solo nam hiếm hoi có khả năng thống trị đồng thời các bảng xếp hạng nhạc số, doanh số album và vé concert. Giáo sư Kim Heon Sik (Đại học Jungwon) nhận xét:

“G-Dragon có lẽ là ngôi sao Kpop duy nhất vừa tự sáng tác, biên soạn, sản xuất âm nhạc, vừa xây dựng được thương hiệu riêng biệt. Chính sự sáng tạo và phong cách luôn đổi mới đã giúp anh duy trì sức hút suốt nhiều năm, kể cả sau quãng thời gian rời xa sân khấu".

Xem thêm

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

(CLO) Nam diễn viên Ben Affleck và Jamie Ding - quán quân chương trình kiến thức "Jeopardy!" đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu USD trong phiên bản người nổi tiếng của chương trình truyền hình “Who Wants to Be a Millionaire” (Ai là triệu phú) phát sóng tại Mỹ. Toàn bộ số tiền thưởng được hai người quyết định trao cho hoạt động từ thiện.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

(CLO) Trước thềm chung kết Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026, Top 31 thí sinh đã có chuyến thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sĩ đang được chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi, góp phần lan tỏa thông điệp "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

(CLO) "The Odyssey" - bộ phim chuyển thể từ thiên anh hùng ca của Homer quy tụ dàn diễn viên đắt giá, đồng thời dự án không chỉ có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Anh mà còn đánh dấu lần đầu một bộ phim được quay hoàn toàn bằng phim nhựa IMAX 70 mm.

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

(CLO) Nếu một bản nhạc được AI tạo ra hoàn toàn tự động, không có yếu tố sáng tạo của con người, không sao chép hoặc phát sinh từ tác phẩm đang được bảo hộ và nền tảng AI cho phép khai thác thương mại, thì sẽ không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền tác giả.

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

(CLO) Thương hiệu phim điện ảnh Doraemon vừa chính thức công bố tác phẩm thứ 46 mang tên “Doraemon: Nobita và cỗ máy thời gian chạy bằng hơi nước” (Doraemon: Nobita's Steam-Powered Time Machine), dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2027.

Cỡ chữ bài viết: