G-Dragon khuấy động sân Mỹ Đình giữa cơn mưa, hát bản hit 260 triệu view

(CLO) Dù trình diễn giữa cơn mưa tầm tã tối 21/6 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), G-Dragon vẫn làm bùng nổ không khí đêm nhạc VPBank K-Star Spark In Vietnam - Mega Concert 2025 bằng loạt ca khúc gắn liền với sự nghiệp của mình.

Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám gồm G-Dragon, CL, Tempest, tripleS, DPR IAN, thu hút khoảng 40.000 khán giả. Trong số đó, G-Dragon là cái tên được người hâm mộ Việt mong chờ nhất. Ngay từ khi xác nhận tham gia từ gần hai tháng trước, anh đã liên tục tạo ra các “trend” trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Trên sân khấu Mỹ Đình, G-Dragon lần lượt thể hiện những bản hit làm nên thương hiệu như "Power", "Home Sweet Home", "Too Bad", "Crayon" và đặc biệt là "Crooked" — ca khúc solo đình đám với hơn 260 triệu lượt xem trên YouTube, từng gắn bó với tuổi trẻ của hàng triệu người yêu nhạc. Nam nghệ sĩ cũng gửi lời chào nồng nhiệt tới khán giả Việt trong lần trở lại đặc biệt này.

Ảnh màn hình 2025-06-22 lúc 07.09.17
Khán giả hòa giọng cùng G-Dragon trong những ca khúc đình đám. Ảnh: Chí Long

Dù mưa lớn, G-Dragon vẫn giữ phong độ và sự nhiệt huyết, biểu diễn tràn đầy năng lượng. Anh nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ về sức hút bền bỉ qua nhiều thế hệ.

G-Dragon, tên thật là Kwon Ji Yong, sinh năm 1988, được biết đến như một ca sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc và biểu tượng thời trang hàng đầu Kpop. Sau quãng thời gian gián đoạn sự nghiệp vì nghĩa vụ quân sự và những ồn ào đời tư, anh đã trở lại mạnh mẽ với album "Übermensch" và tour diễn thế giới cùng tên.

Theo các nhà quan sát trong ngành, G-Dragon gần như là nghệ sĩ solo nam hiếm hoi có khả năng thống trị đồng thời các bảng xếp hạng nhạc số, doanh số album và vé concert. Giáo sư Kim Heon Sik (Đại học Jungwon) nhận xét:

“G-Dragon có lẽ là ngôi sao Kpop duy nhất vừa tự sáng tác, biên soạn, sản xuất âm nhạc, vừa xây dựng được thương hiệu riêng biệt. Chính sự sáng tạo và phong cách luôn đổi mới đã giúp anh duy trì sức hút suốt nhiều năm, kể cả sau quãng thời gian rời xa sân khấu".

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: