Điều chỉnh kích thước chữ

Gặp mặt chia tay các đồng chí trưởng, phó ban, đơn vị tại cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam

(CLO) Ngày 7/1, Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí là trưởng, phó ban, đơn vị và các đồng chí là cán bộ cấp phòng thôi công tác tại Cơ quan Trung ương Hội.

Audio

Tham dự buổi gặp mặt có nhà báo Nguyễn Đức Lợi, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Tổng giám đốc TTX Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI; nhà báo Hồ Quang Lợi nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam.

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 1

Các cán bộ, hội viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt chia tay các đồng chí là trưởng, phó ban, đơn vị thôi công tác tại cơ quan Trung ương Hội. Ảnh: Sơn Hải

Tại buổi gặp mặt, Ban tổ chức đã công bố các Quyết định nghỉ công tác đối với 9 đồng chí lãnh đạo ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam. Đồng thời cũng công bố Quyết định bàn giao công việc ở các phòng ban đơn vị.

Trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm, buổi gặp mặt diễn ra xúc động, lãnh đạo ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu chia sẻ, chia tay đồng chí đồng nghiệp trong đơn vị. 

Lãnh đạo ban, đơn vị trực thuộc cũng ôn lại quãng thời gian công tác cũng như những đóng góp trong thời gian làm báo, vượt qua nhiều khó khăn để có những cống hiến đóng góp không ngừng nghỉ khi công tác tại Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam.

Nhiều nhà báo nhận quyết định nghỉ hưu lần này bày tỏ mong muốn cán bộ đang công tác tại Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, tiếp tục đổi mới phát triển sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 2

Lãnh đạo Báo Nhà báo và Công luận lên tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nghỉ hưu lần này. Ảnh: Sơn Hải

Nhà báo Hồ Quang Lợi, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam chia sẻ: Trong thời gian qua Hội Nhà báo Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, toàn thể cán bộ, viên chức người lao động gắn bó với nhau. Riêng nhiệm kỳ này chúng ta kết thúc bằng một Đại hội thành công và cũng rất đặc biệt, đó là Đại hội có tính chất chuyển tiếp, tất cả các lãnh đạo nhiệm kỳ trước đều nghỉ hưu. Có 2/3 lãnh đạo chủ chốt trong cơ quan cũng nghỉ công tác. Đó là sự chuyển giao mạnh mẽ, cơ bản. Điều đó có thể tạo ra những khó khăn bước đầu nhưng đồng thời cũng tạo ra cho chúng ta cơ hội tìm kiếm những nhân sự mới mẻ để lãnh đạo các ban đơn vị của Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam.

"Xin thay mặt lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam khóa X và với tình cảm của cá nhân tôi xin chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam với các vị trí mà các đồng chí đã đảm đương trong thời vừa qua", nhà báo Hồ Quang Lợi chia sẻ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà báo Nguyễn Đức Lợi, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Tổng giám đốc TTX Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI chân thành cám ơn và đánh giá cao những đóng góp các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.
"Những thành công, những thành quả đạt được của Hội Nhà báo Việt Nam, đặc biệt là vai trò vị thế, uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam và các cấp hội trong hoạt động báo chí, trong đời sống chính trị, xã hội đã được nâng lên. Để có được kết quả này, chúng ta không thể không nhắc đến những đóng góp của các đồng chí là trưởng, phó ban, đơn vị thuộc Cơ quan Trung ương Hội", nhà báo Nguyễn Đức Lợi chia sẻ.

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 3

Nhà báo Nguyễn Đức Lợi, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Tổng giám đốc TTX Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải

Nhà báo Nguyễn Đức Lợi bày tỏ thêm: Tôi mong muốn các đồng chí nghỉ hưu hôm nay rời cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam nhưng không xa cơ quan của Hội. Mong rằng, các đồng chí nghỉ công tác lần này vẫn coi Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, trụ sở cơ quan Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam là ngôi nhà ấm áp và Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam luôn mở cửa đón các đồng chí trở lại như là người thân.

Cũng nhân dịp này, nhà báo Nguyễn Đức Lợi mong muốn các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu lần này tiếp tục xây dựng Cơ quan Trung ương Hội là một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, qua đó sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, khẳng định vai trò vị trí của Hội Nhà báo Việt Nam. Góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và những định hướng lớn mà Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay các đồng chí là trưởng, phó ban, đơn vị:

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 4

Buổi công bố các Quyết định nghỉ công tác đối với 9 đồng chí lãnh đạo ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Trung ương Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 5

Nhà báo Hồ Quang Lợi, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 6

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và quà lưu niệm cho đồng chí Phan Hữu Minh, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Kiểm tra. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 7

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và quà lưu niệm cho đồng chí Trần Bá Dung, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nghiệp vụ. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 8

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và quà lưu niệm cho đồng chí Hà Thị Hồng Dương, nguyên Uỷ viên BCH, Trưởng ban Công tác Hội. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 9

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và quà lưu niệm cho đồng chí Đỗ Thị Thuý, nguyên Phó CVP, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ truyền thông. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 10

Nhà báo Hồ Quang Lợi tặng sách cho cán bộ hội viên cơ quan trung ương hội. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 11

Lãnh đạo Báo Nhà báo và Công luận lên tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưu lần này. Ảnh: Sơn Hải

Vũ Phong - Sơn Hải

Bình Luận
 
 
Tin mới
Điện thoại Samsung Galaxy S22 có nguy cơ tăng giá do thiếu chip

(CLO) Dịch Covid-19 đã gây ra tình trạng gián đoạn trong chuỗi cung ứng của Samsung, khiến cho giá bán sản phẩm bị đẩy lên cao.

Hà Nội: Trạm y tế online giúp người dân an toàn trong chống dịch COVID-19

(CLO) Mô hình “Trạm y tế online” đầu tiên ở Hà Nội được phường Trúc Bạch - Quận Ba Đình triển khai từ ngày 14/1 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dân. Hoạt động ứng dựng công nghệ 4.0 đã giúp các thông tin y tế, phòng chống dịch COVID-19 nhanh chóng đến với người dân.

Ngành xi-măng trong năm 2021: Giá tăng, nhưng lợi nhuận lại giảm

(CLO) Lợi nhuận của hầu hết các công ty xi măng sụt giảm đáng kể do sản lượng tiêu thụ giảm và chi phí than đầu vào tăng.

Nét văn hóa lịch sử đặc sắc của 4 ngôi đền thiêng trong ‘Thăng Long tứ trấn’

(CLO) Tứ trấn của Thăng Long thờ 4 vị thần trấn giữ 4 phương, có lịch sử gắn bó ngàn năm với Kinh thành Thăng Long - Hà Nội, là những dấu ấn đặc sắc trong văn hóa tâm linh Việt.

Cảng hàng không Tuy Hòa chưa đủ năng lực tiếp nhận các chuyến bay quốc tế

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Phú Yên về kiến nghị cho phép khai thác chuyến bay quốc tế chở khách qua cảng hàng không Tuy Hoà, trong đó đó nêu rõ hiện cảng hàng không chưa đủ năng lực để tiếp nhận.

Xe tải chở gỗ mất lái đâm vào vách núi, 3 người thương vong

(CLO) Chiếc xe tải chở gỗ đi đến khúc cua trên quốc lộ 16 thì mất lái và lao thẳng vào vách núi, khiến 3 người trên xe thương vong.

Microsoft thâu tóm hãng game Activision Blizzard với giá gần 70 tỷ USD

(CLO) Với giá gần 70 tỷ USD, Activision Blizzard là thương vụ thâu tóm lớn nhất lịch sử Microsoft, vượt qua thỏa thuận với LinkedIn cách đây 6 năm.

Xử lý nghiêm vi phạm giao thông đường thủy dịp Tết và lễ hội Xuân 2022

(CLO) Cục Đường thủy nội địa Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các Chi cục Đường thủy, Cảng vụ Đường thủy nội địa trực thuộc chỉ đạo lực lượng thanh tra, cảng vụ đường thủy tập trung công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy dịp Tết Nguyên đán năm 2022.

Điều tra vụ con trai giết hại bố đẻ, rồi phi tang xác nhiều nơi

(CLO) Sau khi bị bố mắng, Long đã lấy một vật giống như chân giường làm hung khí đập vào đầu bố mình, khiến nạn nhân tử vong. Tiếp đó, Long dùng dao phi tang xác nạn nhân đi các nơi.