Điều chỉnh kích thước chữ

Gia Bảo cảm thấy "tội lỗi" khi từng khiến cố danh hài Chí Tài tức giận bỏ về giữa show

(CLO) Những ngày qua, khi nhìn mọi người chia sẻ nhiều hình ảnh, kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài, riêng Gia Bảo cho biết bản thân không dám đăng gì vì trước đó có lỗi với nam danh hài và vô cùng dày vò để xảy ra chuyện không hay đó.

Audio

Sự kiện: chí tài

Ngày 9/12, cố nghệ sĩ Chí Tài đã không may qua đời vì cơn đột quỵ bất ngờ. Ngày 12/12, tang lễ của cố nghệ sĩ diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Q.Gò Vấp, TP.HCM). Sau khi tổ chức lễ viếng, tối cùng ngày, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương cùng ban tang lễ đưa di thể nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay Tân Sơn Nhất về Mỹ theo đúng nguyện vọng gia đình.

Sau khi kết thúc lễ viếng tang Chí Tài tại Việt Nam, tối 12/12, trên trang cá nhân của mình, sau Gia Bảo mới bắt đầu viết tâm thư gửi đến cố danh hài Chí Tài bày tỏ sự hối lỗi, dày vò từng khiến ông buồn lòng. 

Chí tài

Nguyên nhân, trước đó Gia Bảo từng khiến danh hài Chí Tài đăng status giận dữ kể về việc cố nghệ sĩ phải đợi đến rạng sáng hôm sau vẫn chưa được diễn, cuối cùng đành ra về. Sau sự cố, Gia Bảo đã chính thức lên tiếng xin lỗi cố nghệ sĩ và được ông tha thứ nhưng trong lòng anh vẫn cảm thấy day dứt.

Nguyên văn tâm thư của Gia Bảo:

"Kính gửi chú!

3 hôm nay con không dám viết gì, âm thầm nhìn tất cả mọi người đau lòng tiễn đưa chú!

Hôm hay tin dữ con đang ở Hà Nội diễn thi cho Minh Dự, anh em trong ekip ai cũng bủn rủn khi nhận tin... Mọi người không ai tin sự thật đó, riêng con có thêm 1 cảm giác nữa là... tội lỗi.

Mọi người chia sẻ tất cả hình ảnh, quá trình, kỷ niệm cùng chú... Con không dám đăng gì vì mới gần đây thôi con đã có lỗi với chú làm chú buồn! Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó...

Nhưng may mắn cho con là thông qua 2 em Minh Dự và Bi Kính cận (quản lý của Minh Dự) đang trực tiếp điều hành fanpage và vài việc cho chú đã kết nối chú cháu mình với nhau, con được trực tiếp xin lỗi chú (sau nhiều ngày gọi điện thoại chú không nghe), chú cười bảo: "Hôm đó chú quay về mệt lại chờ lâu nên chú quạu chứ chuyện đâu có gì, phải chi mày báo chú trước thì chú ngủ đã, khuya chú qua hát 1 giờ sáng cũng được. Mà thôi, chuyện qua rồi chú không buồn mày nữa đâu, buồn mày mắc công tao hết đẹp trai. Chú cháu mình bao nhiêu năm, nhất là chú thân với ông nội mày lắm, mày mà còn vậy nữa chú méc ông đánh mày à... Vài hôm chú cháu mình đi ăn, chụp tấm hình để bà con hiểu là được".

Rồi chú kêu Bi Kính cận xóa bài đăng giận con trên fanpage của chú. Thật sự rất mang ơn chú đã tha thứ và bỏ qua lỗi lầm của con, nếu không con ăn năn suốt đời cũng không hết!

Lần đầu tiên chú cháu hợp tác với nhau trong vở "Sui gia đại chiến" của con (trong vở đó có cả ba Anh Vũ và bạn Mai Phương nữa)... diễn xong đêm đầu chú gọi phone nói "lần đầu làm việc với con mà chú happy lắm, quá vui con à, sau này có gì chú cháu hợp tác nữa nha con".

10 năm nay chú cháu mình đã hợp tác với nhau rất nhiều show từ sân khấu, quay hình đến gameshow, con làm show ở Trống Đồng cũng mời chú suốt... Nhớ nhất là chú cháu mình đi Úc và những chuyến lưu diễn khác nữa. Ngoài đời, chú giỡn liên tục nên con mê chú lắm, lúc nào cũng tò tò theo chú để cười.

Những con phố Hà Nội cuối năm treo đầy poster Xuân phát tài có hình chú, xe taxi dán hình chú quảng cáo đầy các phố phường, con ngồi nhìn chú thật lâu... Một danh hài thuộc hàng top, sống chưa phiền lòng 1 ai suốt mấy mươi năm làm nghề, 1 tình yêu với vợ thật đẹp... một nghệ sĩ ngôi sao thật bình dị!

Chiều nay, con lặng lẽ đứng góc cuối nhà tang lễ tiễn đưa chú lần cuối, từ nay hết được gặp ông chú Chí Tài luôn hài hước thật nhiều, triệu khán giả cả nước bàng hoàng và đau xót khi chú ra đi. Chú đã có 1 cuộc đời thật đáng sống, để lại cho đời quá nhiều thứ... Chiều nay, ngàn khán giả đã kêu vang tên chú và vỗ tay thật lớn làm tất cả anh em nghệ sĩ đều khóc!

Cám ơn chú đã tha thứ cho con và cám ơn chú về tất cả! Mãi mãi nhớ về chú!

Con cúi đầu đưa tiễn Chú - Nghệ sĩ Chí Tài!"