Gia Lai: Tạm giữ thầy giáo sàm sỡ nhiều nữ sinh tiểu học

(CLO) Nhiều phụ huynh tố thầy giáo L. có những hành vi âu yếm quá mức, sàm sỡ, sờ vào vùng kín của nhiều học sinh nữ tại nhà trường. Hiện thầy giáo này đã bị Công an tạm giữ.

Ngày 1/5, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã tạm giữ hình sự ông L.Q.L (trú tại xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện) để điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Ông L. là giáo viên bộ môn Thể dục, được phân công làm Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, xã Ayun Hạ.

z6558522250106_923c287bcb0ff2385d39c31800791bb0.jpg
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Theo đó, trong năm học 2024-2025, ông L. đã có những hành vi âu yếm quá mức, sàm sỡ, sờ vào vùng kín của nhiều học sinh nữ tại nhà trường. Một số em học sinh đã kể lại sự việc với phụ huynh. Ngay sau đó, các phụ huynh đã phản ánh sự việc đến nhà trường và cơ quan chức năng.

Theo lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, trước đó nhà trường nhận được nhiều phản ánh của phụ huynh nên đã yêu cầu giáo viên này viết bản tường trình đồng thời báo cáo sự việc cho lãnh đạo xã Ayun Hạ và Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Thiện. Bản thân nhà trường cũng không thể chấp nhận một giáo viên như vậy trong hàng ngũ nhà giáo. Nhà trường sau đó đã phối hợp cùng cơ quan công an điều tra và làm rõ vụ việc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Ayun Hạ đã phối hợp với Tổ điều tra khu vực 3 (Công an tỉnh Gia Lai) vào cuộc xác minh. Làm việc với cơ quan công an, L. thừa nhận có những hành vi trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh và xử lý theo quy định.

Xem thêm

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Cỡ chữ bài viết: