Gia Lai: Xin bỏ qua lỗi vi phạm không được, người đàn ông cầm dao chém CSGT

(CLO) Bực tức vì không được bỏ qua lỗi vi phạm nên người đàn ông đã lấy con dao ở quán nước gần đó, quay lại chém một cán bộ CSGT. Rất may, cán bộ này đã né kịp.

Ngày 19/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ia Pa đã ra Quyết định tạm giữ đối tượng Hoàng Văn Tám (SN 1973, trú tại thôn Kim Năng, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa) về hành vi ''Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, chiều ngày 13/12, sau khi nhậu say tại nhà bạn, Hoàng Văn Tám điều khiển xe mô tô đi theo hướng chợ Ia Mrơn về trung tâm huyện Ia Pa thì gặp Tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện Ia Pa đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm.

Sau khi kiểm tra, Tám đã bị Tổ tuần tra lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi điều khiển xe mô tô trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn nhưng Tám không đồng ý ký vào biên bản và xin bỏ qua lỗi vi phạm.

gia lai xin bo qua loi vi pham khong duoc nguoi dan ong cam dao chem csgt hinh 1

Đối tượng Hoàng Văn Tám

Tổ tuần tra sau đó đã giải thích và yêu cầu Tám chấp hành theo đúng quy định của pháp luật nhưng Tám vẫn không chấp hành.

Do bực tức vì không được bỏ qua vi phạm nên Tám đã lấy 1 con dao rựa ở quán nước gần đó rồi đi đến phía sau lưng một cán bộ Cảnh sát giao thông trong Tổ công tác giơ dao chém vào người này.

Thấy vậy, người dân đứng gần đó hô hoán nên cán bộ Cảnh sát giao thông đã kịp thời né tránh và khống chế được đối tượng Tám.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Ia Pa tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Khởi tố nguyên hiệu trưởng và kế toán trường học vì tham ô hơn 663 triệu đồng ngân sách

Khởi tố nguyên hiệu trưởng và kế toán trường học vì tham ô hơn 663 triệu đồng ngân sách

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố bị can đối với nguyên Hiệu trưởng và kế toán Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạnh Đông để điều tra hành vi tham ô tài sản. Kết quả điều tra ban đầu xác định hai bị can bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 663 triệu đồng từ nguồn ngân sách nhà nước.

Cỡ chữ bài viết: