Điều chỉnh kích thước chữ

Giovanni khuyến mãi lớn kỉ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam

Giovanni khuyến mãi lớn kỉ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam

Sự kiện: Giovanni Group

Báo Công luận

Theo đó, Giovanni sẽ giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm hiện có. Riêng với một vài sản phẩm như áo vest, áo demi, áo dạ mức chiết khấu lên tới 30% tùy theo mã sản phẩm. Đặc biệt, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 5.000.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được nhận 01 coupon trị giá 500.000 VNĐ.

Chương trình sẽ được áp dụng tại hệ thống gian hàng của Giovanni tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Riêng tại Hồ Chí Minh, chương trình chỉ áp dụng tại TTTM Vincom Center (chương trình không áp dụng với gian hàng Giovanni tại hệ thống TTTM Parkson, TTTM The Garden và TTTM Diamond).

Ông Nguyễn Trọng Phi - Tổng Giám đốc Giovanni Việt Nam chia sẻ: “Chương trình là lời tri ân và lời chúc mừng năm mới chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại những mẫu thiết kế thời trang cao cấp tương xứng vị thế của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất”.

Có thể nói, khó có nhãn hiệu thời trang cao cấp nào dành được sự ưu ái của công chúng nhanh chóng như Giovanni. Chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2007, đến nay, hình ảnh chiếc logo hai màu đen trắng hình chữ G - dấu ấn thương hiệu Giovanni -  đã trở nên quen thuộc với không ít chính khách, doanh nhân Việt. Với gần 45 gian hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, những thiết kế tinh tế kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại của Giovanni đã mang lại dòng sản phẩm sang trọng, lịch lãm, phóng khoáng, gợi cảm để tạo nên một thương hiệu uy tín.

Vui lòng truy cập website: http://www.giovanni-italy.com để biết thêm chi tiết.

Ngọc Anh

minhmeo