Điều chỉnh kích thước chữ

Giữa Hà Nội vắng lặng vì dịch Covid 19, hàng loạt các dự án của Sunshine Homes rực sáng suốt đêm

(CLO) Giữa những ngày tâm dịch Covid 19, mọi con đường của Thủ đô đều vắng lặng. Hàng loạt tòa cao ốc của Sunshine Homes rực rỡ suốt đêm, hiển thị dòng chữ cổ vũ tinh thần, chung tay cùng Chính phủ và nhân dân chống dịch. Hình ảnh đẹp đó đã lan tỏa thông điệp tích cực tới mỗi người.

Audio

Sự kiện: sunshine

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đang khoác lên mình “vẻ ngoài” trầm lắng đến lạ thường, khác hẳn với sự náo nhiệt vốn có. Có lẽ chưa bao giờ người ta có thể thấy một sự vắng lặng như thế, ở những nơi được mệnh danh là “thành phố suốt đêm không ngủ”.

Giữa sự im lìm "ngủ quên" của phố phường Hà Nội, hình ảnh những tòa cao ốc thắp sáng, hiển thị lá quốc kỳ hay dòng chữ cổ vũ tinh thần chống dịch trở nên thật ý nghĩa. Đây đều là những dự án cao cấp của Sunshine Homes, toạ lạc tại các vị trí đắc địa ở Hà Nội như khu vực chân cầu Nhật Tân, khu đô thị Ciputra hay con đường huyết mạch giao thông phía Tây Hà Nội Phạm Hùng. Từ nhiều ngày nay, hình ảnh đó đồng loạt thắp sáng suốt đêm thông điệp “Chung tay ngăn chặn Covid-19”, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tích cực, lạc quan, kiên cường trong cuộc chiến cam go chống dịch Covid của chính quyền và nhân dân Hà Nội.

X

Với điểm nhấn là các đường line dọc khỏe khoắn, mạch lạc… phản chiếu trên bề mặt phủ kính Low-E sang trọng. Công nghệ chiếu sáng được kết hợp giữa gián tiếp và trực tiếp, từ hệ thống Led Media là nét đặc trưng đắt giá của các tòa nhà Sunshine Homes. Hình ảnh đó góp phần tăng thêm giá trị kiến trúc của công trình và làm đẹp thêm cho cảnh quan khu vực khi thành phố về đêm.

PV