Điều chỉnh kích thước chữ

Google Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ có giá thế nào

(CLO) Đã có thông tin cho thấy Google sẽ ra mắt những chiếc smartphone mới có giá bán dễ chịu hơn và hai thiết bị đó sẽ mang tên thương mại là Pixel 3a và Pixel 3a XL. Mới đây đã có thêm thông tin chi tiết về thiết bị này được tiết lộ và trong đó có sự đề cập về thông tin giá bán.

Báo nói Công luận
Bài liên quan
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Pixel 3a và Pixel 3a XL có khả năng sẽ giữ lại tất cả các tính năng và chức năng thiết yếu của Pixel, đặc biệt nhất là camera đặc biệt. Khác biệt có lẽ là thiết kế và hiệu suất.

Theo dự đoán, Pixel 3a và 3a XL dự kiến ​​sẽ có màn hình 5,6 inch và 6,0 inch tương ứng. Cả hai màn hình dự kiến ​​sẽ có tỷ lệ khung hình 18,5: 9 nhưng vẫn chưa rõ liệu chúng sẽ là màn hình LCD hay OLED.

Ngoài ra, chúng đều là màn hình FHD + với độ phân giải 1080 x 2220 pixel, mật độ điểm ảnh không hề kém so với một thiết bị tầm trung.

Bên trong Pixel 3a sẽ là một chip xử lý tầm trung - Snapdragon 670. Con chip này sử dụng modem Snapdragon X12 LTE, về mặt lý thuyết có thể có tốc độ tải xuống lên tới 600Mbps và tốc độ tải lên 150Mb / giây. Điện thoại sẽ có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB ( không hỗ trợ mở rộng ).

Trong khi đó, Pixel 3a XL lớn hơn sẽ được tích hợp chip Snapdragon 710 nhanh hơn một chút, có cùng thiết lập bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Mặc dù không hỗ trợ mở rộng bộ nhớ nhưng các dịch vụ đám mây của Google sẽ giúp người dùng khắc phục điều này. Về pin, Pixel 3a sẽ chỉ có pin 2.915mAh, chỉ đủ cho một ngày sử dụng.

Blog công nghệ Đức có địa chỉ là Winfuture.de, báo cáo rằng các nhà bán lẻ theo hình thức Online tại thị trường châu Âu xác nhận rằng cả hai thiết bị có tên là Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Các nhà bán lẻ cũng xác nhận cả hai thiết bị sẽ có dung lượng lưu trữ là 64 GB và không hỗ trợ thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ.

Ngoài các tùy chọn màu đen và trắng thì sẽ có một phiên bản màu sắc thứ ba được cho là màu tím pha xanh.

Các nguồn tin còn cho biết Pixel 3a sẽ được bán với giá khoảng 450 Euro (11.7 triệu) còn Pixel 3a XL sẽ có mức giá còn cao hơn. 

Quang Anh/Theo Gizmochina