Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Anh Tuấn đích thị là “đại gia ngầm” của showbiz Việt

(CLO) Những thông tin về gia thế của Hà Anh Tuấn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Còn nhớ cách đây vài tháng, Hà Anh Tuấn đóng góp 2 tỷ phòng chống dịch Covid-19, đến hôm nay anh lại tiếp tục ủng hộ 3 tỷ cho "Như chưa hề có cuộc chia ly"

Audio

"Như chưa hề có cuộc chia ly" là chương trình truyền hình nhân đạo, giúp những gia đình tìm kiếm người thân mất tích, đưa những mảnh đời quay lại đoàn tụ với cố hương. Tuy nhiên, chương trình đã chính thức dừng phát sóng, khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Đội ngũ của chương trình trước khi nói lời chia tay chính thức đã hy vọng, kêu gọi các mạnh thường quân và khán giả cùng chung tay để giải quyết hơn 30.000 hồ sơ chia ly. Nhận được thông tin này, mới đây ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ cho "Như chưa hề có cuộc chia ly" số tiền 3 tỷ đồng.

Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn cho rằng những xúc cảm được tạo ra từ chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước.

Giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em” cũng bày tỏ mong muốn giúp lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp, chia sẻ với cộng đồng để chương trình tiếp tục hành trình nhân ái của mình. “Nếu có thể lan toả đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ “Như chưa hề có cuộc chia ly” sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn Quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn”, Hà Anh Tuấn chia sẻ.

nam ca sỹ sở hữu siêu xe

Có thể nói, mỗi lần Hà Anh Tuấn ủng hộ là một lần khiến dân tình lại trầm trồ. Ít ai biết rằng, phía sau giọng ca và phong thái đĩnh đạc cuốn hút pha chút cao ngạo và khác biệt này Hà Anh Tuấn lại là một công tử thứ thiệt với khối tài sản “cực khủng”. Hà Anh Tuấn sinh ra trong một gia đình làm kinh doanh lớn. Bố của nam ca sĩ là giám đốc Công ty TNHH xây dựng, thương mại và du lịch Hồng Hà, một cơ sở kinh doanh chung của đại gia đình hai bên nội ngoại. Căn nhà của nam ca sĩ nằm ở mặt tiền trên đường trước Dinh Thống Nhất.

Mặc dù gia đình bề thế song nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chưa từng nhận mình là thiếu gia, anh có cuộc sống khá giản dị và tiêu tiền cẩn thận. Chia sẻ trong một bài báo, Hà Anh Tuấn cho biết với anh lúc thuận lợi hay khó khăn, việc được sống, trải nghiệm và chia sẻ cùng cộng đồng và quê hương là một vinh dự. 

DL