Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Cháy lớn ở tầng 27 chung cư trên phố Thụy Khuê

(CLO) Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tầng 27 chung cư Golden Westlake, phố Thụy Khuê (Hà Nội) khiến nhiều cư dân phải sơ tán.

Audio
Cụ thể, vào khoảng 13h ngày 25/12, nhiều người dân sống gần chung cư Golden Westlake (Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) phát hiện khói bốc lên từ khu vực tầng thượng của toà nhà.


Ngay sau đó, người dân đã báo cho những hộ sống trong khu vực sơ tán và báo lực lượng PCCC. 
Ngay khi nhận được tin báo của người dân, nhiều xe cứu hoả cùng xe thang đã tiếp cận hiện trường để sơ tán người mắc kẹt và dập lửa.

 
Hiện trường vụ hỏa hoạn. 
Theo đại diện phòng Cảnh sát PCCC số 2 (Cảnh sát PCCC Hà Nội) cho biết, đơn vị đã điều nhiều xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tới 151 Thụy Khuê để phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 6 tiến hành dập lửa.

 

Lực lượng PCCC dùng xe thang để đưa người ra ngoài. 
Được biết, đám cháy xảy ra ở tầng 27 của toà nhà Golden Westlake. Khó khăn trong quá trình chữa cháy là khói, khí độc ở các tầng dày đặc, lực lượng chức năng phải huy động thiết bị bảo hiểm, chống độc. Sau khi được cảnh báo, tất cả người dân cư trú ở tầng cao đã được đưa xuống an toàn.

Lực lượng chức năng đưa người dân ra ngoài. 
Đến 14h30 cùng ngày đám cháy đã được khống chế. Rất may không có thương vong về người, tài sản thiệt hại đang được cơ quan chức năng thống kê. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.

M.N