Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Một phụ nữ bị tấn công, sàm sỡ trong hầm chung cư Mipec

(CLO) Một phụ nữ đã tố cáo gã đàn ông say xỉn sàm sỡ, tấn công tình dục mình tại khu vực tầng hầm B2 tòa chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội).

Audio

XX

Clip: Camera ghi cảnh cô gái bị sàm sỡ ở chung cư Mipec Long Biên (Nguồn: Otofun)

Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, TP Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận đơn tố cáo của chị L.H.M (28 tuổi) về việc bị một người đàn ông say xỉn sàm sỡ trong hầm chung cư Mipec Long Biên. 

Theo đơn trình bày của bà L.H.M cho biết, khoảng 21h50 phút, ngày 2/9/2019. Tại tầng hầm chung cư tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội) khi đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2.

Tại khu vực để xe máy thì xuất hiện một đối tượng là người đàn ông lạ mặt, không quen biết khoảng gần 50 tuổi, có mái tóc hoa râm tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ, sờ vào đùi, bụng và phần dưới (vùng kín) của bà.

Người đàn ông bị tố say xỉn sàm sỡ trong hầm chung cư Mipec Long Biên. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông bị tố say xỉn sàm sỡ trong hầm chung cư Mipec Long Biên. Ảnh cắt từ clip

Bà L.H.M đã la hét và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì bị người đàn ông này đấm vào mặt.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, gia đình bà L.H.M đã báo cho Ban quản lý chung cư Mipec Long Biên đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm.

Trao đổi với báo chí, đại diện Ban quản lý tòa nhà xác nhận có xảy ra sự việc trên. Bà L.H.M đến thăm bố mẹ (ở chung cư Mipec), trong khi đang đứng chờ ở hầm gửi xe máy B2 thì bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ. Toàn bộ sự việc được camera giám sát của hầm gửi xe ghi lại.

Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra.

Minh Chí