Hải Phòng: Người dân bắt được nghi phạm giết cháu ruột, đã bàn giao cho công an

(CLO) Trần Hữu Côn, nghi phạm chích điện giết cháu ruột đã bị người dân phát hiện, bắt giữ giao cho Công an.

Theo thông tin từ Công an Hải Phòng, sáng ngày 18/6, Trần Hữu Côn, 59 tuổi, nghi phạm chích điện giết cháu ruột đã bị bắt ở khu vực ngã tư Hòa Bình, trên Quốc lộ 10, đoạn qua xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng.

hai phong nguoi dan bat duoc nghi pham giet chau ruot da ban giao cho cong an hinh 1

Nghi phạm Côn lúc chờ xe khách để bỏ trốn. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo người dân trong khu vực, nghi phạm Côn đến khu vực này từ sáng, có ý định chờ bắt xe khách đi vào phía Nam. Đến khoảng 10h, một người đàn ông đi qua thấy Côn có đặc điểm giống nghi phạm Công an đăng tin truy tìm hôm qua nên hô hoán để người xung quanh cùng giữ lại.

Thấy vậy, nghi phạm lao lên chiếc xe khách vừa đi tới. Tuy nhiên, những người lái taxi, xe ôm ở khu vực này đã kịp thời ngăn chặn, khống chế.

Nhận được tin báo, Công an xã Đại Thắng có mặt tại hiện trường, xác minh nhanh nhân thân và đưa nghi phạm về trụ sở bàn giao cho ban chuyên án. Khi bị bắt, nghi phạm tỏ ra bình tĩnh, chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng.

Theo cơ quan Công an, nghi phạm khai do mâu thuẫn đất đai nên đã chích điện hại chết anh Trần Công Nguyên, 32 tuổi.

Trước đó, vào sáng 17/6, anh Nguyên được phát hiện tử vong trên giường tại nhà ở phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, bên cạnh có một sợi dây điện. Nghi phạm được xác định là Trần Hữu Côn và Công an đã phát lệnh truy tìm.

Xem thêm

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Cỡ chữ bài viết: