Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Phê duyệt nhiều danh mục kêu gọi đầu tư trực tiếp nước ngoài

(CLO) Nhằm không ngừng phát triển mạnh mẽ toàn diện trên địa bàn thành phố, vừa qua UBND thành phố Hải Phòng đã phê duyệt nhiều danh mục các dự án kêu gọi đầu tư trực tiếp nước ngoài giai đoạn 2018-2025.

Phát huy tiềm năng, lợi thế của mình, những năm vừa qua Hải Phòng đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn thông qua đầu tư nước ngoài. Kết quả bước đầu đã góp phần quan trọng làm cho bộ mặt thành phố Cảng ngày càng đổi thay đáng tự hào. 

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa chiến lược phát triển chung của thành phố những năm tiếp theo. UBND thành phố Hải Phòng đã phê duyệt nhiều danh mục các dự án kêu gọi đầu tư trực tiếp nước ngoài giai đoạn 2018-2025, bao gồm các lĩnh vực như: Du lịch, Văn hóa- Thể thao, Điện tử, Điện lạnh, Tin học; Cơ khí, Chế tạo; Công nghiệp hóa chất, Lọc dầu; Luyện kim; Thông tin, Truyền thông; Nông nghiệp; Y tế...

UBND thành phố Hải Phòng đã giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng Ban quản lý các khu kinh tế, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương mại, Du lịch, các đơn vị liên quan triển khai, tổ chức thực hiện theo đúng kế hoạch, đúng quy định và đạt hiệu quả đồng thời thường xuyên báo cáo kết quả về UBND thành phố.

Báo Công luận
Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi Hải Phòng. 

Các dự án kêu gọi đầu tư nước ngoài giai đoạn 2018-2025 là những dự án ứng dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường, đồng thời phù hợp với quy hoạch và chiến lược phát triển chung của thành phố. 

Thành công của các dự án này chắc chắn sẽ tiếp tục tạo đà để Hải Phòng không ngừng phát triển đi lên trên tầm cao mới.

                                                                                                                                                                                                                                                              Kim Cương
 
 
Tin mới
Hứa hẹn một nước Đức mới dưới 'triều đại' Olaf Scholz

(CLO) Nước Đức hứa hẹn sẽ có một chính phủ mới vào đúng dịp Giáng sinh. Và khi những ánh đèn lễ hội lấp lánh trên những cây linh sam ở khu vực chính trị của Berlin, họ bước vào sứ mệnh đưa nước Đức bước vào một kỷ nguyên mới.

Tình báo Mỹ ước tính có 175.000 quân Nga ở gần biên giới Ukraine

(CLO) Cơ quan Tình báo của Mỹ cho biết, Nga có thể bắt đầu một cuộc tấn công quân sự ở Ukraine trong vài tháng tới, khi Moscow đã tích lũy tới 175.000 quân dọc theo biên giới.

Phó Chủ tịch huyện ở Gia Lai bị khởi tố vì cho chuyển đổi đất trái quy định

(CLO) Bà Giang H’đan, Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai vừa bị khởi tố vì cho phép chuyển đổi 1,4ha đất trồng cây lâu năm thành đất ở không đúng quy định.

Nghệ An: Xe ôtô tự nhiên bốc cháy dữ dội khi đỗ trên vỉa hè

(CLO) Chiếc xe ôtô bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang đỗ trên vỉa hè. Sau khi dập tắt ngọn lửa, chiếc xe chỉ còn lại bộ khung.

Sóc Trăng: Lên kế hoạch tiêm mũi 3 và tiêm vaccine cho trẻ từ 3-12 tuổi

(CLO) Thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã xong, khi đủ điều kiện, tỉnh Sóc Trăng sẽ tiến hành tiêm vaccine cho trẻ từ 3 tuổi đến dưới 12 tuổi và tiêm mũi 3 cho người từ 12 tuổi trở lên ở tất cả các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Top 10 bóng hồng xinh đẹp nhất làng thể thao thế giới

(CLO) Ngoài thành tích nổi bật trong thể thao, những nữ vận động viên (VĐV) dưới đây còn sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng không thua kém gì một siêu mẫu.

Hà Nội: Khẩn trương chuẩn bị đón học sinh lớp 12 đi học trở lại sau khi có văn bản điều chỉnh mới

(CLO) Hôm nay (5/12), Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã có văn bản điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên

Bình Thuận: Va chạm với tàu hỏa, thanh niên 21 tuổi điều khiển xe máy tử vong

(CLO) Nam thanh niên điều khiển xe máy đến vị trí lối mở giao với đường sắt đúng lúc đoàn tàu chạy tới. Hậu quả vụ va chạm, thanh niên đi xe máy tử vong.

Ông Đặng Quốc Toàn là người phát ngôn của UBND TP HCM

(CLO) Ông Đặng Quốc Toàn, Chánh Văn phòng UBND TP HCM được phân công là người phát ngôn của UBND TP Thành phố.