Điều chỉnh kích thước chữ

Hàn Quốc phát hành kỷ niệm chương in hình HLV Park Hang Seo

(CLO) Ngày 1/2, tại Seoul (Hàn Quốc), nhà cầm quân tài ba Park Hang Seo dự sự kiện ra mắt huy chương kỷ niệm để vinh danh những thành công mà ông gặt hái được cùng tuyển Việt Nam.

Audio

Sự kiện: HLV Park Hang Seo

HLV Park chia sẻ trong sự kiện, Huy chương kỷ niệm là vinh dự lớn đối với cá nhân. HLV Park hy vọng đây sẽ là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Theo Yonhap, sáng 1/2, lễ công bố huy chương "HLV Park Hang Seo" diễn ra tại Seoul. Đây là lần đầu tiên một huy chương kỷ niệm được phát hành ở Hàn Quốc để vinh danh huấn luyện viên bóng đá.

Tập đoàn Mint Corporation đang theo đuổi các dự án này nhằm nâng cao thương hiệu quốc gia, và huy chương kỷ niệm mang tên "HLV Park Hang Seo" để vinh danh những thành tích của chiến lược gia người Hàn Quốc gặt hái được cùng bóng đá Việt Nam.

Huy chương kỷ niệm

Huy chương kỷ niệm "HLV Park Hang Seo". Ảnh: vtc.vn

Huy chương kỷ niệm HLV Park được phân thành 3 loại vàng, bạc và đồng. Huy chương vàng có trọng lượng 15,55 gam, đường kính 28mm, giá bán 1,59 triệu won.

Huy chương bạc có trọng lượng 31,1 gam, đường kính 40 mm và giá bán 132.000 won. Huy chương đồng có trọng lượng 10,1 gam, đường kính 28,2 mm và giá bán 13.200 won.

Huy chương kỷ niệm được mở bán tại Hàn Quốc từ ngày 1/2 và sau đó bán ở Việt Nam vào tháng 3. Mặt trước tấm huy chương có khắc dòng chữ "Phép thuật Park Hang Seo" và chữ ký của thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Mặt sau tái hiện bàn thắng cùng quang cảnh sân vận động quốc gia Mỹ Đình, kèm dòng chữ "Đừng cúi đầu vì bạn đã cố gắng hết sức", được khắc bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn.

Tiền bán huy chương kỷ niệm sẽ được trao tặng cho dự án phát triển bóng đá trẻ Việt Nam, theo mong muốn của HLV Park.

PV