Harley-Davidson lên lịch ra mắt thêm xe máy điện mới

(CLO) Thương hiệu Harley-Davidson LiveWire sẽ trình làng một mẫu xe máy điện mới trong khoảng từ tháng 4 cho tới tháng 6 tới đây.

Harley-Davidson đã thành lập nên thương hiệu LiveWir nhằm chuyên phát triển các dòng xe máy điện. Và một sản phẩm mới đang được phân nhánh này hoàn thiện sẽ sớm trình làng vào tháng 4 hoặc có thể muộn nhất là vào tháng 6 tới.

harley davidson len lich ra mat them xe may dien moi hinh 1

Xe mới của Harley-Davidson có thể được đặt tên là S2 Del Mar. Ảnh: CNOTO

Hiện chưa có nhiều thông tin về mẫu xe mới này nhưng dự kiến nó sẽ được gọi với cái tên S2 Del Mar. Tân binh này còn được trang bị bộ điều khiển độc quyền có tên là Arrow. 

Với pin, biến tần, bộ sạc, bộ điều khiển tốc độ và động cơ tất cả trong một, bộ điều khiển này sẽ tạo nên một gói tiết kiệm chi phí có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng.

Điều này tương tự như Yamaha với nền tảng CP2 đã tạo ra XSR700, Tenere 700, MT-07 và R7. Thông tin này là hoàn toàn phù hợp khi sản phẩm mới tiếp theo của LiveWire là các mẫu S3 có giá bán phải chăng hơn so với S2.

Xem thêm

Chủ xe VinFast: “Đi đâu cũng yên tâm vì xưởng dịch vụ có mặt khắp nơi”

Chủ xe VinFast: “Đi đâu cũng yên tâm vì xưởng dịch vụ có mặt khắp nơi”

(CLO) Không còn nỗi lo phải lái xe hàng trăm cây số về thành phố lớn để bảo dưỡng hay phải “giao phó” chiếc xe cho những garage tư nhân, người dùng VinFast đang được hưởng “đặc quyền” hiếm có: mạng lưới xưởng dịch vụ phủ dày đặc tới cả các xã, phường xa xôi và chất lượng dịch vụ hậu mãi 5 sao đồng bộ.

Maserati Grecale Modena V6 sắp về Việt Nam?

Maserati Grecale Modena V6 sắp về Việt Nam?

(CLO) Hãng xe thể thao Italy nhiều khả năng sẽ phân phối Maserati Grecale Modena V6 tại Việt Nam sau khi phiên bản này được giới thiệu tại thị trường Bắc Mỹ.

Cỡ chữ bài viết: