Điều chỉnh kích thước chữ

Hình ảnh Ngọc Trinh thời mới vào nghề gây tranh cãi

(CLO) Hình ảnh hiện tại của “nữ hoàng nội y” so với cách đây 10 năm thay đổi rất nhiều, nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đã động đến dao kéo để trẻ trung và trắng sáng như bây giờ.

Audio

Gần đây, một đoạn clip cách đây 10 năm, ghi lại hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện trong chương trình "Tam sao thất bản" cùng Vũ Khắc Tiệp và hai bạn chơi khác gây sốt cộng đồng mạng. Đồng thời làm dấy lên cuộc tranh luận về nhan sắc của cô thuở mới bước vào showbiz. 

Nhan sắc mới vào nghề của Ngọc Trinh.

Nhan sắc mới vào nghề của Ngọc Trinh.

Thời điểm đó, Ngọc Trinh có gương mặt bầu bĩnh, làn da ngăm, diện chiếc váy đen bó sát, khác với hình ảnh sang chảnh, xinh đẹp của hiện tại.

Làn da ngăm của mỹ nhân sinh năm 1989 khiến nhiều người cho rằng cô vốn không phải trắng tự nhiên. Sau thời gian dài hoạt động trong nghề, Ngọc Trinh cũng đã cải thiện vóc dáng cũng khuôn mặt rất nhiều.

Ngọc Trinh cách đây mười năm đã có nhan sắc khá ổn và hiện tại cô có cú lột xác quá thành công.

Ngọc Trinh cách đây mười năm đã có nhan sắc khá ổn và hiện tại cô có cú lột xác quá thành công.

Bên cạnh đó, cũng nhiều bình luận cho rằng người đẹp chắc hẳn phải nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Họ chỉ ra rằng mũi của cô khi xưa to và bè trong khi bây giờ lại thon dài hơn. Hơn nữa việc trắng lên cũng là nhờ công dụng của dao kéo.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nữ nghệ sĩ rằng 10 năm là khoảng cách khá dài và việc người trong giới showbiz thăng hạng nhan sắc là chuyện thường tình.

Về phía “nữ hoàng nội y", cô từng khẳng định bản thân chỉ làm răng chứ không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Báo Công luận

Ngọc Trinh vào nghề người mẫu khi mới 15 tuổi. Lúc đó, cô cao 1,66m, được Vũ Khắc Tiệp dạy đi catwalk và diễn ở hội chợ triển lãm.

Dù từng tham gia một số cuộc thi về nhan sắc nhưng tên tuổi của cô chỉ thật sự gây chú ý khi tung bộ ảnh bikini chụp tại bể bơi năm 2011.

Hiện tại, danh tiếng của cô chủ yếu đến từ việc ăn mặc hở hang cùng những phát ngôn gây tranh cãi.