Điều chỉnh kích thước chữ

Hình ảnh Tóc Tiên tuổi 18 gây bão cộng đồng mạng

(CLO) Trên trang cá nhân, ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ loạt ảnh chụp bìa báo cách đây 13 năm. Trong ảnh, cô có khuôn mặt bầu bĩnh, tóc mái ngang và diện đồ trẻ trung.

Audio

Đây là loạt ảnh nữ ca sĩ chụp cho bìa báo Phụ nữ số Valentine năm 2008, thời điểm đó cô mới 18 tuổi. Bức ảnh do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bấm máy.

Báo Công luận

Tóc Tiên cho biết: “Thiệt tình mình không thể nào nhớ hết kỷ niệm từng buổi chụp - vì thời điểm 2004 - 2008 cứ được gọi là đi… Ấy vậy mà bác Đãng nhớ rõ từng chi tiết một, cảm ơn bác thật nhiều vì đã lưu giữ lại những tấm hình ý nghĩa quá ạ”.

Báo Công luận

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ, đây là những hình ảnh anh chụp Tóc Tiên cho một trang bìa. Buổi chụp ảnh diễn ra tại Nhà thờ Đức Bà (TP.HCM).

"Lúc này, Tiên 18 tuổi và đang gây náo loạn các trang báo vì điểm thi vào Đại học Y dược TP.HCM quá cao. Hôm đó, mẹ Tiên chở cô ấy tới. Buổi chụp hình diễn ra tại Nhà thờ Đức Bà trong khoảng 20 phút".

Báo Công luận

Tóc Tiên từng gây “sốt” với thành tích học tập khủng, khi cô từng là học trò chuyên Sinh ở ngôi trường nổi tiếng THPT Lê Hồng Phong (TP.HCM). Cô đỗ cùng lúc 3 trường đại học danh giá. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô sang Mỹ và theo học tại trường Pasadena City College.

Tuy nhiên, Tóc Tiên bất ngờ rẽ hướng sang theo học nghệ thuật và bị mẹ phản đối quyết liệt. Sau đó, cô trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp ca hát và từ bỏ việc học tại Mỹ.

Năm 2014, Tóc Tiên chính thức trở lại với Vpop qua cuộc thi Hòa âm ánh sáng (The Remix). Tại đây, cô hợp tác với Hoàng Touliver. Cả hai tạo nên thành công của "Có ai thương em như anh?", "Big Girls Don’t Cry".

Ngoài ra, các sản phẩm khác của Tóc Tiên như "Em không là duy nhất", Hoàng Touliver cũng đóng vai trò tư vấn, luôn là người nghe và đánh giá đầu tiên.

Báo Công luận

Tháng 2 năm 2020, Tóc Tiên kết hôn với Hoàng Touliver. Lễ cưới được tổ chức kín đáo tại TP. Đà Lạt với sự góp mặt của người thân, đồng nghiệp.

Có thể thấy, hiện tại Tóc Tiên ngày càng thay đổi về ngoại hình. Cô được nhận xét gợi cảm, sexy hơn trong những bộ bikini, áo crop top, trang phục hở eo…