Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Jose Mourinho nói gì khi có quá nhiều cầu thủ dương tính COVID-19?

(CLO) Trong đợt tập trung cho đội tuyển quốc gia ở tháng 11, HLV Jose Mourinho đã chứng kiến quá nhiều những ca nhiễm COVID-19 từ các cầu thủ. Khi đó, ông Jose Mourinho đã đưa ra quan điểm nói về vấn đề này.

Audio

Sự kiện: Tottenham

Tiền vệ Mohamed Elneny của CLB Arsenal là cái tên mới nhất dương tính với COVID-19. Trước đó, những cầu thủ hàng đầu như Luis Suarez của Atletico Madrid, Mohamed Salah của Liverpool hay Alex Telles của MU cũng đều cho kết quả dương tính với virus corona.

Và ngôi sao Son Heung-min của CLB Tottenham đã phải thực hiện cách ly. Khi đó, cầu thủ 28 tuổi bắt buộc phải thực hiện cách ly sau khi 4 người đồng đội ở đội tuyển Hàn Quốc được phát hiện dương tính với COVID-19.

Bài liên quan
HLV Mourinho đã đưa ra quan điểm về việc có quá nhiều cầu thủ nhiễm COVID-19. Ảnh: TL

HLV Mourinho đã đưa ra quan điểm về việc có quá nhiều cầu thủ nhiễm COVID-19. Ảnh: TL

Song, do chứng kiến quá nhiều cầu thủ mắc COVID-19 trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia ở tháng 11, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng về vấn đề này. Ông thầy người Bồ cho biết:

"Thật là một tuần thi đấu tuyệt vời với những trận đấu mang đầy cảm xúc của các đội tuyển quốc gia, rất hữu nghị và an toàn".

"Kết quả xét nghiệm COVID-19 tới sau khi trận đấu bắt đầu. Người lạ chạy tự do trong khuôn viên "cấm trại" của đội tuyển quốc gia và còn nhiều điều khác.

Thêm một ngày, tôi chỉ có 6 cầu thủ để tập luyện. Có lẽ đến lúc tôi phải tự lo cho chính mình rồi".

Và mới đây, ban tổ chức Ngoại hạng Anh 2020/21 đã đưa ra thông báo có 16 trường hợp mắc COVID-19 trong đợt xét nghiệm mới nhất. Những người này sẽ phải tự cách ly 10 ngày, danh tính của họ không tiết lộ để đảm bảo sự công bằng cho giải đấu.

Vì vậy, ban tổ chức giải đấu cao nhất bóng đá Anh cũng đã tuyên bố giải đấu vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Và các trận đấu ở vòng 9 sẽ diễn ra như dự kiến. Đáng chú ý nhất là tâm điểm ở vòng đấu này sẽ là cuộc chạm trán giữa Tottenham và Man City.

PV