Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Jose Mourinho thoát cảnh thất nghiệp

(CLO) HLV Jose Mourinho đã đảm nhận hai công việc mới trong thời gian chưa đầy hai tuần sau khi bị câu lạc bộ Tottenham chính thức sa thải.

Audio

Thông tin từ tờ AS, Jose Mourino đã nhận lời làm bình luận viên cho kênh thể thao talkSPORT, đồng thời làm nhà phê bình cho tờ Sun.

"Tôi đã không làm việc trong hơn một tuần và bắt đầu nhớ nó rồi. TalkSPORT giống như một nhà ga của người hâm mộ bóng đá và tôi không thể chờ để tham gia. EURO sẽ là một giải đấu tuyệt vời. TalkSPORT sẽ đem tới những điều thú vị nhất cho người hâm mộ. Tôi đã thảo luận với đội ngũ chương trình và rất vui khi được trở thành một phần của nơi này", Mourinho nói.

Jose Mourinho đã nhận hai công việc mới trong chưa đầy hai tuần sau khi bị câu lạc bộ Tottenham sa thải. Ảnh: internet

Jose Mourinho đã nhận hai công việc mới trong chưa đầy hai tuần sau khi bị câu lạc bộ Tottenham sa thải. Ảnh: internet

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ đồng hành cùng người hâm mộ trong suốt EURO, bắt đầu từ tháng 6, với các chương trình bình luận trước, trong và sau trận. Ông sẽ góp mặt trong cả 3 trận của tuyển Anh ở vòng bảng, một trận vòng 1/8, hai trận tứ kết, một trận bán kết và chung kết.

Bên cạnh đó, Sun cũng thông báo ký hợp đồng với Jose Mourinho. Ông sẽ phụ trách mục chuyên gia trong kỳ EURO tới.

Vào hôm 19/4, ban lãnh đạo Tottenham quyết định sa thải HLV Mourinho sau chuỗi kết quả kém cỏi của "Gà trống". Tottenham là đội đầu tiên do Mourinho dẫn dắt phải nhận đến 13 thất bại trên mọi đấu trường trong một mùa giải.

Mourinho tiếp quản Tottenham tháng 11/2019, thế chỗ của Pochettino. Dưới thời "Người đặc biệt", Tottenham thắng 44 trong 86 trận trên mọi đấu trường, đạt tỷ lệ 51%. Đây là tỷ lệ thắng trận thấp nhất trong sự nghiệp của Mourinho kể từ khi ông dẫn dắt Uniao de Leiria mùa 2001/02 (45%).