Điều chỉnh kích thước chữ

"HLV Kiatisuk đã sẵn sàng khởi đầu V.League với chỉ 1-2 ngoại binh"

(CLO) Một thành viên của ban huấn luyện CLB HAGL đã tiết lộ thông tin rằng, chiến lược gia Kiatisuk đã sẵn sàng cho công việc huấn luyện đội bóng HAGL ở mùa giải V.League 2021 chỉ với 1-2 cầu thủ ngoại binh.

Audio

Trước đó, chiều ngày 18/12, chiến lược gia Kiatisuk Senamuang đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất. Và người bạn đi cùng ông sang Việt Nam lần này có chuyên gia thể lực Bundit Thiabthong – người từng có thời gian là “cánh tay phải” của Kiatisuk khi ông còn nắm quyền tại ĐT Thái Lan. Sau khi đáp xuống sân bay, Kiatisuk đã ngay lập tức được đưa đi cách ly trong vòng 14 ngày theo quy định.

HLV Kiatisuk Senamuang đã sẵn sàng cho công việc huấn luyện ở HAGL. Ảnh: internet

HLV Kiatisuk Senamuang đã sẵn sàng cho công việc huấn luyện ở HAGL. Ảnh: internet

Dự kiến, 01/1/2021, huấn luyện viên Kiatisuk sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới. Ở thời điểm này, lực lượng của HAGL vẫn đang là một dấu hỏi vì họ vẫn chưa hề tiết lộ danh tính môt ngoại binh nào.

Nhiều năm qua, ngoại binh luôn là vấn đề lớn với đội chủ sân Pleiku. Sự có mặt của HLV Kiatisuk khiến nhiều người hy vọng ông sẽ bổ sung cho HAGL những ngoại binh có chất lượng đến từ Thai League.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do riêng, nhiều khả năng HAGL sẽ không thể khởi đầu V.Leagu 2021 với nhân sự như ý muốn.

Khi đó một thành viên của đội bóng Phố Núi chia sẻ rằng, HLV Kiatisuk nói chuyện với đội bóng rất nhẹ nhàng, bình thản ngay cả khi ông yêu cầu đội bóng chuẩn bị tâm lý đá những vòng đầu V.League 2021 với chỉ 1 - 2 cầu thủ ngoại.

Thông điệp của Kiatisak rất rõ ràng: Đội bóng là tập thể 11 người trên sân, trong cabin kỹ thuật và cả trên khán đài. Một đội bóng như HAGL không thể phải sống dựa vào 1 - 2 cá nhân nào cả. HAGL sở hữu rất nhiều cầu thủ giỏi. Chỉ cần họ tự tin vào năng lực bản thân, siết chặt tinh thần trách nhiệm và thổi lên ngọn lửa khát khao chiến thắng thì HAGL sẽ có lực bộc phát rất lớn.

Thời điểm hiện tại, ngoại trừ các cầu thủ lên hội quân ở ĐTQG, số thành viên còn lại của HAGL vẫn đang tập kín để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sắp tới, đội bóng của bầu Đức sẽ tham dự giải giao hữu tập huấn Thiên Long Cup diễn ra tại Bình Dương từ ngày 28/12/2020 đến ngày 5/1/2021. Đó cũng sẽ là thời điểm HLV Kiatisuk có lần đầu tiên trực tiếp quan sát và đánh giá về những học trò mới của mình.