Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Lampard đưa ra tuyên bố bất ngờ khi Chelsea liên tục bị Knock-out

(CLO) Nhà cầm quân Frank Lampard của Chelsea đã thừa nhận về mặt chất lượng của đội bóng Chelsea đến thời điểm hiện tại cần được cải thiện nhiều sau thất bại trước Wolves diễn ra vào rạng sáng nay 16/12.

Audio

Sự kiện: Chelsea

Câu lạc bộ Chelsea được coi là ứng cử viên vô địch Ngoại hạng Anh sau 17 trận bất bại, nhưng bàn thắng ở phút bù giờ 95 của Pedro Neto đã đem đến cho họ trận thua thứ hai trong mùa giải, sau thất bại cuối tuần vừa rồi trước Everton.

Sau trận đấu thất bại, trả lời trước giới truyền thông, HLV Lampard đã cho biết rằng, vào hôm nay, Chelsea đã thi đấu không tốt, và đây không phải màn trình diễn mà Chelsea hướng đến.

HLV Lampard đưa ra tuyên bố bất ngờ khi Chelsea liên tục bị Knock-out. Ảnh: internet

HLV Lampard đưa ra tuyên bố bất ngờ khi Chelsea liên tục bị Knock-out. Ảnh: internet

Câu lạc bộ Chelsea vẫn còn rất nhiều thứ cần cải thiện nên HLV Lampard sẽ không nói là quá ngạc nhiên trước thất bại này. Kinh nghiệm ở Ngoại hạng Anh cho ông biết rằng khi đánh mất các tiêu chuẩn của mình, điều đã xảy ra Chelsea ở 2 trận qua, thì Chelsea chắc chắn sẽ thua.

Bên cạnh đó, HLV Lampard còn chỉ ra vũ khí của đối thủ Wolves khiến Chelsea bại trận, ông chia sẻ rằng, mối đe dọa từ Wolves rõ ràng là các tình huống phản công vì họ có tốc độ ở hàng công. Các cầu thủ đã biết điều đó từ trước trận đấu. Nếu để đối thủ phát huy điểm mạnh, bạn sẽ thua.

Một trận thua đã khiến cho Chelsea bị bỏ lại ở vị trí thứ 5 và tạo ra cơ hội cho top 4 Ngoại hạng Anh nới rộng khoảng cách với họ. Bàn thắng của Wolves đến khi Chelsea đang đẩy cao đội hình, tạo ra nhiều khoảng trống để Pedro Neto khai thác.

Ngoài ra, nhà cầm quân Lampard nói thêm, Chelsea có các cầu thủ để đối phó với điều đó nhưng Chelsea không sẵn sàng chống phản công nếu bóng đang ở trước vòng cấm của họ.