HLV Minh Phương đã đồng ý gia nhập CLB TP.HCM

(CLO) Theo nguồn tin ghi nhận, HLV Minh Phương đã đồng ý gia nhập CLB TP.HCM với tư cách là trợ lý cho HLV mới của đội bóng.

Mới đây, CLB TP.HCM đã đạt được thỏa thuận với cựu HLV trưởng CLB SHB Đà Nẵng, Nguyễn Minh Phương. Ngay sau khi giã từ sân cỏ năm 2015 trong màu áo Đà Nẵng, HLV Minh Phương đã  chuyển sang huấn luyện và từng dẫn dắt Long An, SHB Đà Nẵng ở V-League trước khi về nắm đội Bình Phước FC ở hạng Nhất. Tuy nhiên vào cuối tháng 6 vừa qua, nhà vô địch AFF Cup 2008 cũng đã nghỉ làm HLV Bình Phước vì thành tích không tốt của đội bóng này.

HLV Minh Phương huấn luyện cho CLB TP.HCM. Ảnh: internet.

HLV Minh Phương huấn luyện cho CLB TP.HCM. Ảnh: internet.

Ngoài ra, bên cạnh việc ký hợp đồng với HLV Minh Phương, CLB TP.HCM cũng vừa điều động trưởng đoàn Lư Đình Tuấn tham gia vào ban huấn luyện với tư cách trợ lý HLV, trước mắt sẽ hỗ trợ công việc cho quyền HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

Do đó, sau trận thua trước Hà Nội FC, hiện tại, TP.HCM đang xếp thứ 5 trên BXH với 17 điểm, kém CLB Hà Nội 1 điểm và kém đội đầu bảng Sài Gòn FC tới 6 điểm. Đây là kết quả gây thất vọng với đội bóng thành phố, vốn đầu tư rất mạnh 2 năm qua.

PV

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: