Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Park Hang Seo nói gì với Kiatisuk khi HAGL dẫn đầu V.League?

(CLO) Ngay sau trận HAGL giành chiến thắng trước Đà Nẵng tỷ số 2-0 trên sân Hòa Xuân chiều 8/4, HLV Park Hang Seo đã xuống sân bắt tay chúc mừng và nhỏ to với "Zico Thái".

Audio

Sự kiện: World Cup 2022

Theo đó, tính chất của trận đấu tranh ngôi đầu bảng V.League 2021 giữa HAGL và SHB Đà Nẵng, giữa Kiatisuk và Lê Huỳnh Đức dĩ nhiên thu hút sự quan tâm của HLV Park Hang Seo, đưa ông Park đến sân Hòa Xuân (Đà Nẵng) trong chiều 8/4, dự khán trận đấu này.

Sau khi kết thúc trận đấu, vị HLV người Hàn Quốc đang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam xuống sân bắt tay chúc mừng, rồi nhỏ to gì đó với "Zico Thái". Đây là chi tiết hiện được giới bóng đá Việt Nam, cũng như giới bóng đá tại Thái Lan quan tâm.

HLV Park Hang Seo nhỏ to với Kiatisuk ngay sau trận đấu giữa HAGL và SHB Đà Nẵng trong chiều 8/4. Ảnh: internet

HLV Park Hang Seo nhỏ to với Kiatisuk ngay sau trận đấu giữa HAGL và SHB Đà Nẵng trong chiều 8/4. Ảnh: internet

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport cố gắng "giải mã" những lời mà HLV Park Hang Seo dành cho Kiatisuk, bởi những lời này, theo truyền thông Thái Lan, có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đội tuyển Việt Nam, vốn là đối thủ của đội Thái Lan ở các giải đấu trong khu vực.

Tờ Siam Sport viết: "Thầy Park lao xuống sân tay bắt mặt mừng với HLV Zico, sau khi HAGL làm nức lòng khán giả V.League".

"Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang Seo đã rời khán đài, nơi ông đến sân theo dõi phong độ của các tuyển thủ Việt Nam, đi thẳng xuống khu kỹ thuật của HA Gia Lai, để chào và nói lời chúc mừng Kiatisuk. Đây là một hình ảnh tuyệt vời và rất khó gặp", tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan viết thêm.

Không chỉ có giới truyền thông, giới bóng đá hai nước Thái Lan và Việt Nam quan tâm đến hình ảnh Kiatisuk và HLV Park Hang Seo chạm mặt nhau sau trận đấu giữa HAGL và SHB Đà Nẵng, mà bản thân Kiatisuk và người nhà của cầu thủ này cũng hào hứng khi "Zico Thái" diện kiến vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Truyền thông Thái Lan cũng quan tâm đến những gì mà HLV Park Hang Seo nói với

Truyền thông Thái Lan cũng quan tâm đến những gì mà HLV Park Hang Seo nói với "Zico Thái". Ảnh: internet

Trò chuyện trực tuyến với vợ mình, cô Asarapa Senamuang, sau trận thắng SHB Đà Nẵng, Kiatisuk cũng nói với vợ hình ảnh mà anh tay bắt mặt mừng với HLV Park Hang Seo trong chiều hôm 8/4 ở sân Hòa Xuân.

Tuy nhiên, "Zico Thái" chưa tiết lộ cụ thể anh nói những gì với HLV Park Hang Seo và nghe những gì từ vị HLV người Hàn Quốc.

Hiện, Kiatisuk đang giúp HLV Park Hang Seo rèn giũa và nâng tầm khá nhiều trụ cột ở đội tuyển của ông Park, gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy.

Khả năng tất cả những cầu thủ nói trên sẽ được gọi lên đội tuyển Việt Nam, cùng HLV Park Hang Seo tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, vào tháng 6 tới đây.

PV