Điều chỉnh kích thước chữ

HMD Global trang bị cho Nokia 9 PureView khả năng chụp thiếu sáng mạnh mẽ

(CLO) Flagship sắp tới của HMD Global - Nokia 9 PureView là một trong những thiết bị được mong đợi nhất trong năm nay. Đây sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có 5 camera phía sau.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Nhiều ống kính được tin sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt, Nokia 9 PureView sẽ được trang bị một tính năng mới cho phép tăng cường ánh sáng từ nhiều nguồn sáng khác nhau. Lưu ý rằng, Light (đứng sau công nghệ camera đa ống kính trên smartphone) là một công ty chuyên về "các phép toán trong chụp ảnh", công ty này có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Light cũng chia sẻ rằng phần mềm của công ty phù hợp với nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau, nó có thể kết hợp cùng lúc 5, 10 thậm chí là 50 bức ảnh. “Các thuật toán được xây dựng để kết hợp hình ảnh từ nhiều góc độ, khẩu độ, tiêu cự khác nhau. Chúng tôi tận dụng sự kết hợp của các pixel, hiệu chỉnh hình học và quang trắc, cùng các thuật toán để đạt được kết quả như mong đợi”, Light mô tả các thuật toán trong phần mềm của họ.

Ngoài các thông tin về camera, Nokia 9 PureView cũng dự kiến sẽ dùng chip Snapdragon 845, RAM 6/8 GB, ROM 256 GB. Ở mặt trước, máy cũng được tin sẽ trang bị màn hình tỷ lệ 18:9, độ phân giải 2K+. Ngoài ra, Nokia 9 PureView nhiều khả năng sẽ tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cùng pin dung lượng 4.150 mAh.

Quang Anh/Theo 91mobiles