Hoa hậu Bulgaria tố có người phá trang phục tại ‘Miss Universe 2020'

(CLO) Radinela Chusheva - đại diện Bulgaria tiết lộ Estefanía Soto - đại diện Puerto Rico khi chuẩn bị thay đồ để trình diễn dạ hội top 10, cô phát hiện trang phục dạ hội của mình đã bị cắt hỏng.

Radinela Chusheva cho biết, Estefanía Soto dự định sẽ sử dụng lại bộ váy xanh lá bay bổng ở đêm thi bán kết. Tuy nhiên, khi chuẩn bị thay đồ để trình diễn dạ hội top 10, Estefanía Soto phát hiện chiếc váy xanh đã bị ai đó cắt nát tà.

Vì vậy, Estefanía Soto buộc phải sử dụng bộ váy trắng tua rua mà cô dự định mặc trong các sự kiện bên lề làm đầm dạ hội chính thức.

Estefanía Soto - đại diện Puerto Rico ở đêm bán kết trong chung kết bị cắt hỏng trang phục dạ hội màu xanh và buộc phải thay thế bằng bộ váy trắng tua rua.

Estefanía Soto - đại diện Puerto Rico ở đêm bán kết trong chung kết bị cắt hỏng trang phục dạ hội màu xanh và buộc phải thay thế bằng bộ váy trắng tua rua.

Không chỉ Radinela Chusheva, trong cuộc phỏng vấn qua Instagram với một bình luận viên về các cuộc thi hoa hậu, đại diện Bolivia - Lenka Nemer đã chia sẻ về những trải nghiệm khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Đặc biệt, cô gây chú ý khi xác nhận đã có một số thí sinh cố tình làm hư đồ của thí sinh khác, cả đầm dạ hội lẫn trang phục dân tộc. Thậm chí, cô còn lấp lửng có người đổ dầu vào giày của đại diện Peru.

Cô khẳng định, “Tôi đã chứng kiến nhiều hành vi xấu xa và xin xác nhận điều đó lần nữa. Tôi cũng biết chuyện các thí sinh khác không muốn nói bất cứ điều gì cho phía Miss Universe… Tôi không thể ngờ chuyện như vậy lại xảy ra. Tuy nhiên, kể từ khi có chuyện phá hoại trang phục, ban tổ chức đã bắt đầu kiểm soát các thí sinh chặt chẽ hơn”. Lenka nói thêm rằng, sớm muộn gì mọi người cũng sẽ biết ai là kẻ đứng sau những trò chơi xấu kể trên.

Đại diện Bolivia - Lenka Nemer xác nhận đã có một số thí sinh cố tình làm hư đồ của thí sinh khác, cả đầm dạ hội lẫn trang phục dân tộc.

Đại diện Bolivia - Lenka Nemer xác nhận đã có một số thí sinh cố tình làm hư đồ của thí sinh khác, cả đầm dạ hội lẫn trang phục dân tộc.

Tại các cuộc thi hoa hậu, chuyện chơi xấu đối thủ đã không còn là thực trạng mới mẻ. Trước đó, Jesinta Campbell - Á hậu Miss Universe 2010, đã bị đối thủ ghim kim vào trang phục dân tộc và làm cô không hoàn thành tốt phần thi. Ingrid Marie trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2008 bị xịt hơi cay vào trang phục và đồ trang điểm khiến da cô gặp vấn đề. Tuy nhiên, sự cố này vẫn không ngăn mỹ nhân sinh năm 1983 giành ngôi hoa hậu.

Xem thêm

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

(CLO) Ban tổ chức concert ‘Thanh xuân’ vừa công bố danh sách nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình, quy tụ nhiều gương mặt đang được giới trẻ yêu mến như Muộii, CongB, Bùi Trường Linh (buitruonglinh), cùng các nghệ sĩ Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Double 2T, Hoaprox, Trần Ngọc Ánh, Lâm Phúc và Hà Myo.

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

(CLO) Ngày 12/6, nữ ca sĩ Chi Pu tổ chức sự kiện triển lãm kết hợp nghe trước album "EXs", đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ sau 9 năm ấp ủ dự án album đầu tay.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố "DNA" - ca khúc chủ đề của FIFA World Cup 2026, đánh dấu màn hợp tác giữa nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế gồm danh ca opera Andrea Bocelli, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc David Guetta, rapper Megan Thee Stallion và ca sĩ, nhạc sĩ EJAE.

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

(CLO) Sáng 11/6 tại Hà Nội, Cinexia Productions công bố dự án phim điện ảnh quốc tế "Beyond The Broken Bridge", tác phẩm lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của cộng đồng người Việt tại châu Âu, hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam và tham gia các liên hoan phim quốc tế.

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

(CLO) Lần đầu tiên, cuộc đời bà Hoàng Thị Thế - con gái của anh hùng Hoàng Hoa Thám được tái hiện qua hình thức phim truyện hoạt hình kết hợp tư liệu và yếu tố giả tưởng. Không chỉ kể lại một số phận đặc biệt giữa những biến động của lịch sử, dự án còn mở ra hướng tiếp cận mới trong việc đưa lịch sử và văn hóa Việt Nam đến gần hơn với công chúng.

Cỡ chữ bài viết: